Mời tải game Borderlands 3 đang miễn phí

Borderlands 3 là một trong những tựa game trực tuyến đáng chơi nhất cho năm 2022 và hiện tại game đang được tải miễn phí trên nền tảng Epic Game Store tới hết ngày 26/5 để người chơi tải xuống và trải nghiệm. Dưới đây là thông tin chi tiết cũng như link tải game Borderlands 3.

Hướng dẫn tải game Borderlands 3 cho máy tính

Borderlands 3 là tựa game bắn súng với đề tài tương lai giả tưởng, sử dụng những vũ khí tối tân nhất cho những trận đấu súng đỉnh cao.

Người chơi sẽ lựa chọn nhân vật trong game với những kỹ năng riêng biệt để hoàn thành sứ mệnh tiêu diệt kẻ địch, để thu về nhiều phần thưởng hấp dẫn gồm điểm kinh nghiệm, tiền thưởng, item bổ trợ cho cuộc chiến. Một trong những điểm thu hút của Borderlands 3 không chỉ về số lượng vũ khí, mà đối thủ bạn gặp phải rất đa dạng từ bầy sói, người kỳ dị hay các loại sâu khổng lồ,…

Khi hoàn thành từng nhiệm vụ thì nhân vật chơi sẽ được thăng cấp dần, khi đó bạn sẽ có tiền để nâng cấp trang bị hỗ trợ, vũ khí, lá chắn,… đảm bảo cho cuộc chiến của mình. Với số lượng vũ khí mà bạn thu thập được sẽ càng dễ dàng để lựa chọn cho từng mục tiêu tấn công khác nhau.

Để tải game Borderlands 3 miễn phí thì người chơi truy cập vào link dưới đây, nhấn Get để tải game xuống tài khoản Epic Games của mình.

Tải game Borderlands 3 xuống Epic Games

Sau đó chúng ta sẽ mở công cụ Epic Games launcher cài đặt trên máy tính rồi nhấn vào mục Library để cài đặt game từ công cụ này là được.

Cài game Borderlands 3 trên máy tính

Cấu hình tối thiểu cài game Borderlands 3

Video trailer game Borderlands 3

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Cách hủy thả tim, like trên Zalo

T3 Th5 24 , 2022
Trên Zalo có tính năng thu hồi tin nhắn Zalo khi người dùng vô tình nhắn nhầm để tránh những nội dung hiểu lầm. Và chúng ta cũng có thể hủy thả tim, like trên Zalo nếu bạn muốn bỏ cảm xúc đó cho tin nhắn hay hình ảnh trong […]