Mẹo và thủ thuật tập thể dục hàng đầu của bạn là gì?

Sau 30 năm học tập và rèn luyện Đây là bảng thành tích của tôi ở tuổi 55.

Hầu hết mọi người quá phức tạp hóa thể dục. Để có được thân hình cân đối, săn chắc và khỏe mạnh trong cả cuộc đời không phải là điều dễ dàng, nhưng nó thực sự không phức tạp – chỉ cần bạn làm tốt những điều cơ bản.

CHIA SẺ

Nếu bạn không có thời gian (tôi có con và một công việc khó khăn), ba bài tập toàn thân 20-25 phút với tạ NẶNG có thể mang lại một số kết quả khá tuyệt vời miễn là bạn thực sự tập luyện chăm chỉ.

Hãy đói một chút (nhưng không đói) trong nhiều ngày. Đây là cách cơ thể chúng ta hoạt động tự nhiên.

Sau đó, khi bạn tái nạp nhiên liệu, hãy ăn vừa phải – không quá nhiều và với sự cân bằng của carbs phức tạp, protein và chất béo. Rời khỏi bàn ăn trước khi bạn ăn no.

Đừng rơi vào những huyền thoại chất béo cao. Có thể bạn cần 20% calo từ chất béo tốt nhưng nếu bạn bắt đầu sử dụng nhiều dầu ô liu cho mọi thứ và ăn một vài hạt hạnh nhân trong ngày, bạn sẽ nhận được chất béo / carbs và protein vừa phải.

Tôi thích bia và cà phê và tôi uống cả hai thứ này mỗi ngày – nhưng không quá hai và đảm bảo cả hai đều mạnh

Vui chơi tại phòng tập thể dục và tham gia các hoạt động thể chất thú vị khác khi bạn có thể (đạp xe, đi bộ đường dài, v.v.). Hãy nhớ rằng đây là một hành trình thú vị của việc ăn uống lành mạnh và hoạt động – hãy tận hưởng chuyến đi

THOE QUORA
VŨ HÀ – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Một số trong những cơn giận vô lý nhất mà các diễn viên Bollywood ném ra là gì?

T3 Th10 11 , 2022
Khi nói về những cơn thịnh nộ, không ngôi sao Bollywood nào có thể sánh được với sự táo bạo và mưu mô của Raaj Kumar, một huyền thoại của một thời đại đã qua lâu.