Mất tích&trên Thời sự 19h, BTV miền Tây xinh đẹp Phương Thảo hiện ra sao?

BTV Phương Thảo vốn nhận được nhiều thiện cảm, sự yêu mến từ khán giả khi dẫn bản tin Thời sự 19h của VTV. Cô chia sẻ với PV Dân trí niềm vui đón con gái chào đời ít ngày trước.

CHIA SẺ

Thời gian gần đây, Phương Thảo vắng bóng trong bản tin Thời sự 19h của VTV khiến nhiều người thắc mắc và nhớ hình ảnh nữ BTV xinh đẹp.

Chia sẻ với PV Dân trí, nữ BTV Phương Thảo hạnh phúc cho biết, cô vừa sinh con gái ngày 28/7 vừa qua.

Nữ BTV miền Tây xinh đẹp cho biết: “Bé có tên ở nhà là July vì con sinh tháng 7. Con là “cô công chúa” nhỏ cả nhà đều mong chờ”.

Phương Thảo cho hay, cô sinh mổ, hiện tại sức khỏe đã ổn định. Cô đang tích cực vắt sữa để em bé được hưởng trọn vẹn dinh dưỡng từ nguồn sữa mẹ.

Mất tích trên Thời sự 19h, BTV miền Tây xinh đẹp Phương Thảo hiện ra sao? - 1
BTV Phương Thảo xinh đẹp trong thời gian mang thai (Ảnh: Facebook nhân vật).

Mất tích trên Thời sự 19h, BTV miền Tây xinh đẹp Phương Thảo hiện ra sao? - 2
Nữ BTV tràn đầy năng lượng, vui tươi trong suốt thai kỳ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Thực hiện thiên chức thiêng liêng là làm mẹ, nữ BTV sẽ phải tạm dừng công việc một thời gian. Tuy nhớ công việc, nhớ khán giả nhưng niềm vui đón con cũng là hạnh phúc cô rất mong chờ.

Đây là lần sinh nở thứ 2 của Phương Thảo, trước đó vợ chồng cô đã có một cậu con trai.

Trong suốt thời gian thai kỳ, Phương Thảo vẫn giữ được vẻ xinh đẹp, tràn đầy năng lượng, nước da trắng sáng, mịn màng. Những hình ảnh Phương Thảo chia sẻ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè và khán giả. Nữ BTV cũng vui vẻ tương tác với mọi người.

Khác với hình ảnh trên sóng truyền hình, ngoài đời, Phương Thảo trẻ trung, năng động nhưng vẫn rất dịu dàng, nữ tính.

BTV Phương Thảo vốn nhận được nhiều thiện cảm, sự yêu mến từ khán giả khi dẫn sóng thời sự VTV.

Mất tích trên Thời sự 19h, BTV miền Tây xinh đẹp Phương Thảo hiện ra sao? - 3
Nữ BTV được khán giả yêu mến (Ảnh: Facebook nhân vật).

Giữa năm 2021, BTV Phương Thảo được điều chuyển từ bản tin Thời sự sang dẫn Thời tiết. Tuy nhiên vào đầu tháng 11, nữ BTV bất ngờ xuất hiện lại trên một số bản tin Thời sự 16h, 19h của VTV.

BTV Phương Thảo chính thức quay lại dẫn bản tin Thời sự theo sắp xếp của lãnh đạo VTV vào tháng 12/2021.

Chia sẻ với PV Dân trí khi đó, cô cho biết: “Hơn 10 năm dẫn dắt các bản tin từ lúc còn ở VTV Cần Thơ đến VTV4 và VTV1… Thảo thật sự luôn nỗ lực để có thể khẳng định mình ở vị trí tốt hơn…

Quan điểm của tôi từ trước đến giờ vẫn nhất quán: Kỷ luật trong công việc, trách nhiệm và nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được giao, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức xã hội, làm phong phú thêm cho vốn kiến thức của mình, vì người dẫn thời sự đòi hỏi phông kiến thức khá rộng.

Không đến mức “trên thông thiên văn dưới tường địa lý”, nhưng ít nhất những vấn đề xã hội nổi bật nhất, những kiến thức cơ bản nhất ở các lĩnh vực người dẫn đều nên tìm hiểu. Khi đó việc truyền đạt đến khán giả sẽ có chiều sâu hơn.

Vì tôi tin rằng, khán giả bây giờ rất tinh ý, nếu tôi chỉ là máy đọc thông thường, sẽ không ai cảm được điều tôi đang thông tin”.

Mất tích trên Thời sự 19h, BTV miền Tây xinh đẹp Phương Thảo hiện ra sao? - 4
Cô có chất giọng truyền cảm, giọng nói nhẹ nhàng (Ảnh: Facebook nhân vật).

BTV Phương Thảo (SN 1986) sở hữu gương mặt khả ái, có nét duyên của con gái ở miền Tây. Cô được yêu mến bởi lối dẫn truyền cảm, giọng nói ngọt ngào, nhẹ nhàng, nụ cười rạng rỡ.

NGUỒN: DÂN TRÍ
TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

VĂN HÓA GIẢI TRÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea Aybar trình diễn ấn tượng trên sàn catwalk

T4 Th8 10 , 2022
Trở lại sau một thời gian im hơi lặng tiếng, An "Tây" lôi cuốn khán giả với tạo hình sắc sảo, cá tính, bộ móng tay ấn tượng và thần thái tự tin trên sàn diễn.