Like Clay Game tìm kiếm người bạn bị mất tích cho Windows

Trong game Like Clay, người chơi sẽ tiến hành điều tra về vụ người bạn bị mất tích một cách bí ẩn. Đây là game phiêu lưu mới cho máy tính có góc nhìn người thứ nhất kết hợp với một số yếu tố của thể loại game kinh dị.

Tìm kiếm người bạn bị mất tích trong game phiêu lưu kinh dị mới Like Clay cho máy tínhTìm kiếm người bạn bị mất tích trong game phiêu lưu kinh dị mới Like Clay cho Windows

Nỗ lực tìm kiếm người bạn và cẩn thận đề phòng những mối nguy hiểm phía trước

Like Clay là game phiêu lưu có góc nhìn người thứ nhất. Game này bao gồm một số yếu tố của thể loại game giải đố và game kinh dị để khiến mọi thứ trở nên gắn kết hơn. Mọi chuyện còn trở nên trọn vẹn hơn nữa khi game phiêu lưu mới Like Clay có quy tắc chơi game đơn giản và đồ họa đẹp mắt. Tuy nhiên, người chơi không nên trông đợi rằng sẽ có trải nghiệm quá đáng sợ vì đây không phải là một game kinh dị thực thụ. Dù vậy. Những cảnh gây cảm giác hồi hộp trong game đủ để khiến nhịp tim của người chơi đập nhanh hơn dù rằng đã chuẩn bị tinh thần từ trước.

Mọi chuyện trong game phiêu lưu mới cho Windows Like Clay bắt đầu bằng sự kiện một người bạn học cùng cao đẳng với nhân vật chính mất tích một cách đột ngột không rõ nguyên nhân. Không hiểu sao nhân vật chính là người duy nhất có ý định tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra. Nói ngắn gọn thì nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện là bắt đầu tại địa điểm nhìn thấy người bạn lần cuối, lần theo các manh mối để tìm hiểu xem có chuyện gì không ổn đã xảy ra. Các dòng ghi chú, vật thể bị đặt sai vị trí và một số thứ khác sẽ gợi ý cho người chơi. Các câu đố của game phiêu lưu Like Clay không quá khó nên người chơi có thể dễ dàng tìm ra phương án giải quyết nếu có khả năng phán đoán tốt.

Khám phá các bí ẩn trong game phiêu lưu mới Like Clay cho máy tínhKhám phá các bí ẩn trong game phiêu lưu kinh dị mới Like Clay cho máy tính

Game phiêu lưu được thiết kế theo phong cách đồ họa đơn giản với kiểu thiết kế bài chơi gây ấn tượng mạnh mẽ

Trong game phiêu lưu mới cho Windows Like Clay, người chơi sẽ tương tác với môi trường xung quanh mình bằng các thao tác nhấp chuột đơn giản. Đây không phải là việc quá sức đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên, người chơi sẽ cảm thấy tương đối khó khăn trong việc phát hiện ra vị trí của các vật phẩm hữu ích, nhất là khi giao diện của game trông khá đơn giản. Các yếu tố kinh dị của game phiêu lưu Like Clay cũng không quá khủng khiếp. Tuy nhiên, người chơi có thể cảm nhận rõ nỗi sợ khi đứng một mình trong bóng đêm và nghe thấy các âm thanh kỳ lạ phát ra xung quanh mình.

Đồ họa của game phiêu lưu mới cho PC Like Clay trông không tệ nhưng người chơi cũng không nên mong đợi rằng sẽ nhìn thấy những thứ quá hào nhoáng vì mọi thứ trong game đều được thiết kế theo phong cách đơn giản hết mức có thể, nhất là ở kết cấu bề mặt và các hiệu ứng xử lý hậu kỳ. Đôi khi, người chơi sẽ bắt gặp những cảnh tượng trông tương đối giống nhau nhưng cũng có lúc khác biệt nên sẽ chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Game hấp dẫn và thích hợp với những ai thích giải mã bí ẩn

Tóm lại, dù Like Clay chưa hẳn là game quá đáng nhớ với nhiều ý tưởng mới lạ nhưng đủ thú vị để người chơi cảm thấy thích thú trong một khoảng thời gian nhất định. Thêm nữa, các yếu tố kinh dị cũng được lồng ghép vào game phiêu lưu Like Clay khá tốt dù không quá đáng sợ đối với những người chơi có tinh thần thép.

Cảm nhận phần nào yếu tố kinh dị được lồng ghép trong game phiêu lưu mới Like Clay cho máy tínhCảm nhận phần nào yếu tố kinh dị được lồng ghép trong game phiêu lưu mới Like Clay cho PC

Yêu cầu cấu hình Like Clay

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 7 / 8 / 10
 • Bộ xử lý i5 3000 Series
 • Bộ nhớ 4 GB RAM
 • Đồ họa GeForce GTX 660
 • Còn trống 2 GB dung lượng lưu trữ
 • Card âm thanh Onboard

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 7 / 8 / 10
 • Bộ xử lý i7 4000 Series
 • Bộ nhớ 4 GB RAM
 • Đồ họa GeForce GTX 780
 • Còn trống 2 GB dung lượng lưu trữ
 • Card âm thanh Onboard

Lưu ý: Phiên bản Demo của game phiêu lưu Like Clay đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Like Clay Demo ngay bây giờ để tham gia vào hành trình tìm kiếm người bạn bị mất tích một cách kỳ lạ.

Bảo Linh

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Auto Mail Sender Standard Edition Phần mềm gửi Email tự động

T3 Th1 11 , 2022
Auto Mail Sender là phần mềm gửi Email tự động, gửi hàng loạt Email với thời gian và tần suất tùy chỉnh. Ra đời từ năm 2004, đến nay hãng TriSun Software đã cho ra đời phiên bản Auto Mail Sender 10.0 cùng hơn 30 tính năng xử lý Email […]