lịch sử đóng BHXH

Người gửi:
Nguyễn Thị Nam

Ngày gửi:
01/06/2021

Lĩnh vực:
Sổ BHXH – Thẻ BHYT

Trạng thái:
Đã trả lời

Nội dung câu hỏi:

Sao tôi đóng BH từ 2005 nhưng trong phần mềm chỉ hiển thị từ năm 2019

Trả lời bởi:
Bảo hiểm xã hội Việt Nam trả lời

Ngày trả lời:
04/06/2021

File đính kèm:

Câu trả lời:

VssID – Bảo hiểm xã hội số là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, đã được cung cấp trên Google Play cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và AppStore cho thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS của Apple để thiết lập kênh giao tiếp và tạo điều kiện cho người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) tiếp cận thông tin, thực hiện các dịch vụ công một cách tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng nhất, từng bước thực hiện việc thay thế Sổ BHXH, Thẻ BHYT giấy như hiện nay.

           Hiện nay việc đồng bộ dữ liệu quá trình tham gia đóng BHXH, BHTN của người tham gia còn thiếu do quá tải về dữ liệu… nên một số người dùng khi tra cứu quá trình đóng BHXH trên VssID thì chỉ hiển thị thông tin quá trình đóng BHXH ở đơn vị đóng gần nhất, thông tin đóng BHXH trước đó không tra cứu được. BHXH Việt Nam đang khẩn trương khắc phục kỹ thuật nội dung này để trên ứng dụng VssID hiển thị đầy đủ thời gian tham gia đóng BHXH của bạn.

         Do bạn không cung cấp mã số BHXH, họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên hệ của bạn nên chúng tôi không có cơ sở tra cứu hệ thống dữ liệu để trả lời.

         Đề nghị bạn liên hệ đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của BHXH Việt Nam số 1900 9068 hoặc số 024 37899999 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Bảo Hiểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Hồ sơ 609

T5 Th10 14 , 2021
Người gửi: Thúy Liễu Email: lienhe@vss.gov.vn THẢO DƯỢC NGỌC TRÚC CHỮA SUY NHƯỢC CƠ THỂ, SỐT HẦM HẬP, HO KHAN, MIỆNG KHÔ RÁT, MỒ HÔI TRỘM ZALO 0985364288 Ngày gửi: 01/06/2021 Lĩnh vực: Câu hỏi khác Trạng thái: Đã trả lời Nội dung câu hỏi: Chào ad. Xin cho em […]