Lãi gần 1 tỷ đồng sau khi bốc được biển số xe ngũ 9

Ngày 15/4, anh Trần Hữu T. (trú thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) – chủ chiếc xe hiệu Kia Sonet mang biển số 37A-999.99 cho biết, sau khi nhận được nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn hỏi mua, anh đã đồng ý bán lại chiếc xe ô tô này cho một vị khách ở Hà Nội với giá 1,6 tỷ đồng.

“Từ hôm qua đến giờ có rất nhiều người nhắn tin, gọi điện hỏi mua lại chiếc xe của tôi. Hôm qua có người nhắn tin trả giá 3,3 tỷ hỏi xem tôi có bán không. Tôi trả lời để đưa xe về nhà đã rồi tính sau. Sau đó có mấy người trả giá 2 tỷ và sáng nay thì có người ở thành phố Vinh trả giá 1,5 tỷ đồng”, anh T. nói.

 Lãi gần 1 tỷ đồng sau khi bốc được biển số xe ngũ 9  - Ảnh 1.

Biển số ngũ 9 xôn xao dư luận.

Chia sẻ về may mắn của mình, anh T. cho hay, bản thân cũng không quá quan trọng biển số xe quá độc, chỉ cần dễ nhớ một chút là vui rồi. “Thấy nhiều người thích chơi xe biển số đẹp, họ nhiệt tình hỏi mua nên hiện tôi đã đồng ý bán cho một người ở Hà Nội với giá 1,6 tỷ đồng. Họ xin đặt cọc luôn, nhưng tôi bảo mai anh vào xem xe mang tiền vào lấy luôn, không cần đặt cọc”, anh T. thông tin.

Theo anh T., bản thân đặt mua chiếc xe ô tô này từ cuối năm 2021, đến ngày 12/4 thì nhận được xe. Ngày 14/4, anh T. cùng con trai đến Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Nghệ An để bấm biển số xe.

Là người đầu tiên “nhấn nút” chọn biển số xe trong chiều 14/4, anh T. cùng nhiều người có mặt ngỡ ngàng khi màn hình hiện lên số 37A-999.99.

Theo người dân, số 9 là cửu, tượng trưng cho vĩnh cửu. Khi có 5 con số 9 thì lại càng đẹp và được coi là trường tồn vĩnh cửu.

Biển số 37A-999.99 cũng là biển số cuối cùng của chữ A ở Nghệ An. Từ ngày 15/4, Nghệ An bắt đầu chuyển sang biển số 37K.

NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Chứng Khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Trong vòng xoáy lạm phát, “hầm trú ẩn” của doanh nghiệp bất động sản chính là kho dữ liệu khách hàng

T6 Th4 15 , 2022
Báo cáo tháng 2 năm 2022 của batdongsan.com.vn cho thấy mức độ quan tâm đến thị trường bất động sản tăng 23%, lượng tin đăng tăng 2%. Có hơn 1.463 doanh nghiệp mới gia nhập thị trường, 749 doanh nghiệp quay trở lại hoạt động so với cùng kỳ năm […]