Làm thế nào để bắt đầu một blog tiền điện tử và kiếm tiền vào năm 2022

Mọi người đều muốn chạy blog tiền điện tử của riêng mình những ngày này. Với nhiều độc giả mới đang thực hiện những bước đầu tiên trong thế giới tiền điện tử, những con mắt mới mẻ đang tìm kiếm lời khuyên tốt và những người lâu năm lâu năm đang tìm kiếm một nơi mới để chia sẻ suy nghĩ của họ.

CHIA SẺ

Tất cả chúng ta đều muốn tạo ra miếng bánh của mình, bắt đầu kiếm tiền điện tử cho công việc của mình và giúp những người khác đưa ra quyết định đúng đắn khi đầu tư hoặc chỉ theo kịp xu hướng của ngành.

Vậy cách tốt nhất để bắt đầu là gì? Đơn giản… khám phá quy trình chính xác để bắt đầu và sau đó hành động!

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để bắt đầu một blog tiền điện tử, thì bạn đang ở đúng nơi. Và với việc nhiều người bắt đầu các blog tài chính cá nhân và tài nguyên công nghệ trực tuyến của riêng họ hơn bao giờ hết, thật đơn giản để dành vài phút nghiên cứu để xem chủ đề blog và tiêu điểm thích hợp nào đang hoạt động tốt nhất,

Dưới đây là các bước để bắt đầu một blog tiền điện tử. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn và chỉ cho bạn chính xác những gì bạn cần làm để bắt đầu.

Bắt đầu một blog Tiền điện tử có phải là một ý tưởng hay không?

Trong thế giới blog, tiền điện tử là một trong những chủ đề nóng. Bạn có thể nhận được lượt theo dõi bằng cách viết blog về một chủ đề mà hầu hết mọi người đều ít biết đến hoặc quan tâm. Lợi nhuận bắt đầu bằng tiền lãi: số lần nhấp chuột bằng lưu lượng truy cập và hy vọng là tiền.

Chúng tôi sẽ phác thảo cách thiết lập một blog tiền điện tử trong bài đăng này. Hãy xem xét lý do tại sao nó có thể là một ý tưởng hay trước khi bắt đầu.

  • Là một phương tiện thể hiện bản thân trực tuyến, viết blog ngày càng trở nên phổ biến. Bạn vẫn có thể nổi bật giữa hàng triệu blog ngoài kia.
  • Người đọc có thể tương tác với bạn và nhận được thông điệp của bạn.
  • Kỹ năng viết của bạn sẽ được cải thiện.
  • Nó sẽ giúp bạn kiếm tiền, vì vậy nó là lý do tốt nhất. Các blogger đang có nhu cầu bởi các thương hiệu.

Đây là cách bạn có thể bắt đầu một blog tiền điện tử.

1. Chọn nền tảng blog phù hợp

Bước đầu tiên của bạn là chọn nền tảng tốt nhất cho bạn. WordPress và Blogger là những lựa chọn phổ biến nhất.

Mỗi thứ đều có ưu và nhược điểm riêng, và mỗi thứ sẽ ảnh hưởng đến cách tổ chức blog của bạn, cách nó hoạt động và liệu nó có dễ sử dụng cho người đọc hay không. Các nền tảng blog cụ thể hơn — như Phương tiện — thường tốt nhất cho một số loại blog nhất định.

Như bạn có thể thấy qua biểu đồ thị phần bên dưới, WordPress tiếp tục giành được nhiều thị phần hơn năm này qua năm khác.

2. Chọn một Niche

Đây là phần quan trọng nhất khi bắt đầu một blog tiền điện tử. Bạn sẽ muốn chọn một cái gì đó mà bạn đam mê hoặc ít nhất là hiểu biết về nó.

Bạn nên luôn viết về điều gì đó mà bạn biết nhất để làm cho các bài viết của độc giả trở nên thú vị hơn và có giá trị hơn đối với các công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn niche của bạn? Bắt đầu bằng cách nghĩ về những gì bạn quan tâm nhất. Bạn yêu thích đầu tư? Bạn có quan tâm hơn đến cách tiền điện tử hoạt động dưới góc độ kỹ thuật không?

Có thể bạn quan tâm hơn đến những gì đang xảy ra về mặt chính trị – cách các quốc gia đối xử với tiền điện tử khác nhau, cách chúng được quản lý, v.v.

3. Lập kế hoạch và viết nội dung blog Tiền điện tử của bạn

Bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng khi lần đầu tiên bắt đầu blog Tiền điện tử của mình. Một nguyên tắc nhỏ là bạn không nên bắt đầu viết mà không có một kế hoạch nội dung rõ ràng.

Đừng nhảy súng. Trước khi đăng trên blog Tiền điện tử của mình, bạn nên lên kế hoạch về những gì bạn muốn nói và cách bạn muốn nói điều đó.

Bạn luôn có thể thay đổi nó sau này, nhưng sẽ khó hơn để theo dõi những gì bạn muốn viết về nếu bạn không có trước khi bắt đầu.

Bạn có thể muốn làm hai điều:

  • Viết ra tất cả các loại bài đăng blog khác nhau mà bạn muốn tạo trên một tờ giấy.
  • Viết ra bao nhiêu bài viết bạn muốn cho từng loại và chủ đề nào.

Làm thế nào để quảng bá blog thông qua phương tiện truyền thông xã hội?

Xây dựng khán giả cho blog Tiền điện tử của bạn là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều người theo dõi hơn. Đầu tiên, hãy theo dõi các blog về Tiền điện tử khác và đảm bảo rằng bạn thích các bài đăng của họ. Tiếp theo, chia sẻ các bài đăng bạn thích trên các trang mạng xã hội trên blog Tiền điện tử của bạn.

Vì vậy, trước khi bạn tạo bất kỳ nội dung gốc nào, hãy đảm bảo rằng các tài khoản mạng xã hội của bạn được cập nhật và phản ánh phong cách blog của bạn.

Bạn cũng nên xem loại nội dung nào đang hoạt động tốt trên mỗi nền tảng (ví dụ: Facebook hoạt động thực sự tốt khi bạn đặt câu hỏi hoặc cố gắng thu thập phản hồi).

Và tốt hơn bao giờ hết, nếu bạn bắt đầu một blog và sau đó xây dựng lượng người theo dõi trên mạng xã hội, bạn thậm chí có thể trở thành một người có ảnh hưởng nhỏ trong quá trình này! Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tiếp tục sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # và các chủ đề thịnh hành nhất trên blog của mình, sau đó chia sẻ và quảng bá chúng thông qua các lượt thích trên Facebook, Instagram và TikTok.

Làm thế nào để quảng bá blog thông qua SEO?

Bạn đang muốn xây dựng khán giả cho blog Tiền điện tử của mình? Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi phải viết đi viết lại những bài báo giống nhau, hy vọng rằng mọi người sẽ bắt đầu đọc blog của bạn?

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng trang web của mình được tối ưu hóa tốt cho SEO. Một trong những cách bạn có thể làm là có thiết kế đơn giản và gọn gàng, đảm bảo tất cả nội dung của bạn là nguyên bản, không sao chép các trang web khác và tập trung vào chất lượng hơn số lượng.

Nếu bạn nhận thấy mình được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google nhưng đổi lại nhận được rất ít lưu lượng truy cập, bạn có thể gặp một số vấn đề với trang web của mình cần được giải quyết. Đảm bảo rằng bạn có một trang web được tối ưu hóa tốt cho SEO.

Lời cuối cùng trước khi ra mắt blog mới của bạn

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang nhanh chóng thay đổi và phát triển. Có nhiều thông tin về nó hơn bao giờ hết, khiến việc cập nhật các xu hướng và tin tức trở nên khó khăn.

Mặc dù khía cạnh tiền tệ là quan trọng, các blogger cũng nên nghĩ về cách họ có thể giúp các nhà đầu tư trong các lĩnh vực khác (ví dụ: ứng dụng, trò chơi, sàn giao dịch, v.v.).

Người viết blog phải là những nhà văn giỏi và có một loạt các kỹ năng khác trong tầm tay để thành công trong thị trường này.

Như đã nói, một cơ hội viết blog mới đã mở ra cho những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ và giúp cung cấp thông tin và giáo dục cho quần chúng.

THUẬN NGUYỄN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tuổi nghỉ hưu của lao động làm việc trong hầm lò là bao nhiêu? Những công việc khai thác than trong hầm lò được về hưu sớm là công việc nào?

CN Th10 2 , 2022
Tôi năm nay 40 tuổi, làm công việc vận hành trạm mạng trong hầm lò đã 21 năm. Do sức khỏe yếu nên tôi muốn xin về hưu sớm. Như vậy, tuổi nghỉ hưu của thợ hầm lò là bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi sẽ được về hưu?