Kredon Free FLV Player Phần mềm phát video định dạng FLV

Free FLV Player là phần mềm đầy đủ các chức năng để chạy video flash (video FLV) được donwload từ các trang web như YouTube, Google Video, và MySpaceTV. Phần mềm này sử dụng gói chạy video FLV tiên tiến, dễ sử dụng và tốt nhất hiện có và sẽ là phần mềm chạy FLV cuối cùng mà bạn cần. Các file video FLV hiện có rất nhiều trên các trang web và bạn có thể dễ dàng download chúng miễn phí bằng các phần mềm download video YouTube. Xem video FLV đã download trực tiếp bằng cách sử dụng phần mềm này.

Chú ý: Ứng dụng này cung cấp 2 chế độ cài đặt. Chế độ mặc định – Default – sẽ thay đổi trang chủ và công cụ tìm kiếm mà người dùng đã sử dụng trước đó. Nếu bạn không muốn có bất kì thay đổi nào áp dụng vào hệ thống của mình, bạn nên sử dụng chế độ thứ 2, cài đặt tùy biến – Custom.

Lý do tại sao phần mềm này được đánh dấu là hỗ trợ quảng cáo:

  • Cung cấp thay đổi trang web chủ của trình duyệt web đã cài đặt trong hệ thống của người dùng
  • Cung cấp thay đổi cung cấp tìm kiếm mà người dùng đã chọn trước đó đối với các trình duyệt họ đang dùng.

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Battle Islands: Commanders Game chiến thuật miễn phí cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Trong game Battle Islands: Commanders, người chơi sẽ điều khiển các quân lính tấn công và phá hủy căn cứ của kẻ thù trước khi chúng làm điều tương tự. Đây là game chiến thuật miễn phí cho máy tính có tốc độ nhanh. Tham gia vào các trận chiến […]