Kliva Ứng dụng theo dõi tiến trình tập thể dục cho Windows

Kliva là ứng dụng tiện ích giúp người dùng theo dõi tiến trình tập thể dục trên Windows 10 và Windows Phone. Ứng dụng miễn phí này sẽ giúp bạn tăng tinh thần thể thao mỗi ngày nhờ nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn.

Kliva ứng dụng rèn luyện thể lực không thể thiếu cho Windows 10 và Windows Phone
Kliva ứng dụng rèn luyện thể lực không thể thiếu cho Windows 10 và Windows Phone

Tập chạy là một trong những hoạt động thể thao rất có ích cho sức khỏe. Theo các chuyên gia chỉ cần chạy bộ 30 phút mỗi ngày là có thể phòng tránh được bệnh tim mạch, đột quỵ, tiểu đường, trẻ hóa cơ thể và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại khiến nhiều người gần như “lãng quên” hoàn toàn hoạt động bổ ích này trong cuộc sống. Vậy thì tại sao bạn lại không nhờ tới sự trợ giúp của một “người bạn đồng hành thân thiện” như Kliva để gia tăng hứng thú tập chạy hàng ngày chứ.

 Tham gia cộng đồng và chia sẻ thành tích tập luyện với mọi người khắp thế giới
Tham gia cộng đồng và chia sẻ thành tích tập luyện với mọi người khắp thế giới

Kliva cho Windows 10 và Windows Phone là ứng dụng gọn nhẹ, chạy êm và mượt mà trên hệ thống. Quá trình cài đặt khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng Kliva trên Windows Store, nhấn vào nút “Get the app” để tải ngay ứng dụng về máy và cài đặt theo hướng dẫn. Ứng dụng miễn phí này mang tới rất nhiều tính năng theo dõi tiến trình tập luyện tuyệt vời dựa trên Strava.

Strava là một dịch vụ trực tuyến giám sát các hoạt động thể lực của người dùng chẳng hạn như chạy bộ, đạp xe… Kliva cho Windows 10 cho phép bạn ghi lại lịch trình chạy và đi xe đạp đã thực hiện, đồng thời, upload bản ghi chép đó lên dịch vụ Strava. Với ứng dụng này, người dùng có thể theo dõi khoảng cách, tốc độ, độ cao và thời gian. Nếu muốn, bạn còn truy cập được cả mạng xã hội Strava để trao đổi kinh nghiệm, so sánh thành tích cũng như kết quả tập luyện với bạn bè để cùng nhau phấn đấu duy trì hoạt động và chinh phục những đỉnh cao mới. Strava là dịch vụ toàn cầu, vì thế, dữ liệu trên Kliva khi tải nên tiện ích này có thể đồng bộ trên máy tính và hầu hết các nền tảng di động để người dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Bảng thống kê kết quả tập luyện trên Kliva cho Windows 10
Bảng thống kê kết quả tập luyện trên Kliva cho Windows 10

Ứng dụng sẽ tuyệt vời hơn nếu bổ sung tính năng chỉnh sửa hồ sơ cá nhân, gia nhập các câu lạc bộ và đa dạng hóa tính năng cốt lõi hơn.

Nhìn chung, Kliva cho Windows 10 và Windows Phone vẫn là một ứng dụng bổ trợ lý tưởng cho những ai muốn duy trì đều đặn việc tập chạy hay đi xe đạp mỗi ngày. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên đừng ngại ngần tải ngay về máy để có cải thiện sức khỏe và tăng chất lượng cuộc sống nhé.

Nguyễn Loan

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

NORAD Tracks Santa Ứng dụng theo dõi ông già Noel miễn phí

T4 Th1 12 , 2022
NORAD Tracks Santa là ứng dụng Windows 10 chính thức của NORAD giúp theo dõi hành trình của ông già Noel kể từ năm 1955. Ứng dụng này bao gồm nhiều tính năng thú vị, trong đó có các phim ngắn và game mới. Hình ảnh ngôi làng sặc sỡ […]