Kill Deal Game tiêu diệt quái vật vũ trụ

Kill Deal là game nhập vai tương tự như Alien Shooter. Trong game bạn có nhiệm vụ tiêu diệt những quái vật trong vũ trụ. Người chơi sẽ tìm được những vũ khí có sức mạnh hủy diệt kinh hồn như HP, đạn dược hay những vật phẩm bảo vệ… khi tiêu diệt được các quái vật.

Càng về sau lượng quái vật sẽ càng nhiều, tốc độ di chuyển càng nhanh và kết hợp thêm với nhiều loại quái vật mới có sức mạnh dẻo dai và khó bị tiêu diệt. Bạn phải có những chiến thuật kết hợp kỹ năng di chuyển liên tục để không bị bao vây. Chỉ cần một sai lầm nhỏ xảy ra, bạn sẽ là con mồi hấp dẫn đối với chúng.

Game cho phép tối đa 4 người chơi cùng lúc trong mạng nội bộ. Những người chơi sẽ buộc phải bảo vệ lẫn nhau và phải có chiến thuật thật tốt để tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn.

Yêu cầu hệ thống

  • Windows 98/ME/2000/2003/XP
  • CPU: 1GB
  • Ram: 128Mb
  • Dung lượng ổ đĩa còn trống: 200MB
  • VGA: 64MB
  • DirectX 8.0

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Lotia Game nhập vai mới cho máy tính & Mac

T3 Th1 11 , 2022
Trong game nhập vai mới cho máy tính và Mac Lotia, người chơi sẽ khám phá một thế giới thú vị và chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm. Đây là game có góc nhìn từ trên xuống và cách chơi theo lượt. Sử dụng bản đồ trong game […]