KeepVid Music Ứng dụng âm nhạc toàn diện cho máy tính

KeepVid Music là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng tải xuống, ghi âm, di chuyển, quản lý, phát nhạc và chia sẻ. Ứng dụng này tương thích với hệ điều hành Windows 10, iTunes 12, iOS 9, iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Giao diện chính của ứng dụng nhạc KeepVid Music cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng nhạc KeepVid Music cho máy tính

Sử dụng âm nhạc trực tuyến làm nguồn nhạc cá nhân

  • Tải xuống các tập tin MP3 trực tiếp từ YouTube
  • Tải nhạc từ hơn 10 nghìn trang video và âm nhạc bao gồm Facebook, Spotify, SoundCloud, MTV, Vevo, Dailymotion, Vimeo…

Ghi âm các bài hát và danh sách phát

  • Ghi âm bất cứ bài hát hoặc danh sách phát nào tìm thấy trên Internet
  • Ứng dụng nghe nhạc cho máy tính KeepVid Music có thể gỡ bỏ quảng cáo và thậm chí là phân tách các bản nhạc một cách tự động

Người dùng chỉ cần phát nhạc và bấm RECORD là bản nhạc sẽ được ghi âm.

Khám phá âm nhạc và danh sách phát phong phú

Ứng dụng tải nhạc cho máy tính KeepVid Music bao gồm các bộ sưu tập âm nhạc chuyên sâu bao gồm hơn 300 nghìn bài hát, bảng xếp hạng top 100, hơn 35 nghìn album và 1 nghìn danh sách phát chọn lọc. Người dùng có thể khám phá, lưu và chia sẻ âm nhạc yêu thích.

Khám phá thư viện nhạc phong phú bằng ứng dụng KeepVid Music cho máy tính
Khám phá thư viện nhạc phong phú bằng ứng dụng KeepVid Music cho máy tính

Chuyển nhạc mà không bị hạn chế thiết bị

Người dùng có thể di chuyển các tập tin đa phương tiện của iTune (bao gồm âm nhạc, các danh sách phát, phim, podcast, chương trình truyền hình, iTunes U…) mà không bị hạn chế.

Người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu qua lại giữa:

  • iPhone/iPod/iPad ← → iTune
  • iPhone/iPod/iPad/Android ← → PC/Mac
  • Android ← → iTune

Ứng dụng di chuyển tập tin KeepVid Music có thể tự động chuyển hầu hết mọi tập tin nhạc thành định dạng được thiết bị và iTune hỗ trợ. Như vậy, người dùng sẽ chẳng bao giờ gặp phải vấn đề tương thích.

Quản lý toàn bộ thư viện nhạc

Ứng dụng chuyển đổi định dạng KeepVid Music có thể phân tích thư viện nhạc, thay đổi tag của bản nhạc, cập nhật ảnh bìa, loại bỏ các bản nhạc trùng lặp, bị thiếu hoặc hỏng.

Tải nhạc bằng ứng dụng KeepVid Music cho máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng
Tải nhạc bằng ứng dụng KeepVid Music cho máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng

Sử dụng các công cụ hữu ích của ứng dụng âm nhạc KeepVid Music

Ứng dụng KeepVid MusicToolbox bao gồm hàng loạt các công cụ mạnh mẽ giúp người dùng quản lý, bảo vệ và chia sẻ bộ sưu tập nhạc của mình. Một trong những công cụ đó cho phép người dùng tạo ra bản sao lưu dự phòng (backup) thư viện iTune trên bất kỳ máy tính hoặc ổ cứng gắn ngoài nào. Những công cụ khác giúp người dùng burn CD hoặc chuyển đổi định dạng của các tập tin đa phương tiện. Với nhiều tính năng hữu ích như thế, người dùng có thể quản lý nhạc của mình tốt hơn.

Ứng dụng tải nhạc miễn phí KeepVid Music có thể quét thư viện và giúp người dùng tìm ra những bản nhạc có vấn đề. Ứng dụng này sẽ giải quyết tình trạng thiếu nhạc, ảnh bìa và tag nhạc chưa chính xác chỉ với một cú nhấp chuột.

Tóm lại, khi dùng ứng dụng KeepVid Music, người dùng có thể tải xuống hoặc ghi âm nhạc từ YouTube và hơn 10 nghìn trang chia sẻ âm nhạc khác như Spotify, SoundCloud trên hệ điều hành Windows để tiện nghe khi ngoại tuyến hoặc phát lại trên các thiết bị di động.

KeepVid Music hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 10/8/7/Vista/XP. Ứng dụng tải nhạc cho máy tính này là giải pháp hoàn hảo dành cho những người dùng đam mê âm nhạc. Bạn có thể tải KeepVid Music để sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng KeepVid Music ngay bây giờ.

Bảo Linh

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Unseen Tiện ích xóa chữ “đã xem” trên Facebook

T4 Th1 12 , 2022
Unseen là tiện ích xóa chữ “seen” (đã xem) trên Facebook tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Tiện ích mở rộng này hiện có sẵn trên các trình duyệt Chrome, Firefox và Opera. Unseen vô hiệu hóa trạng thái đã xem trên Facebook Bột thính gạo xịn, gói 1kg […]