iToon Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp cho máy tính

iToon là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị giúp người dùng chuyển hóa các bức ảnh kỹ thuật số thành hình vẽ truyện tranh mà không cần sử dụng PhotoShop.

Chỉnh sửa ảnh theo phong cách GTA bằng ứng dụng iToon cho máy tính
Chỉnh sửa ảnh theo phong cách GTA bằng ứng dụng iToon cho máy tính

iToon là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp có dung lượng gọn nhẹ, dễ sử dụng và thú vị. Ứng dụng sửa ảnh cho máy tính này có thể biến các bức ảnh kỹ thuật số và bức vẽ thành hình truyện tranh có chất lượng cao. Đặc điểm độc đáo và tuyệt vời nhất của ứng dụng sửa ảnh đẹp cho máy tính iToon là có giao diện cực dễ nhìn và người dùng không nhất thiết phải học một kỹ năng đặc biệt nào đấy để sử dụng ứng dụng này. Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp này có tính năng chuyển hóa hết sức mạnh mẽ giúp tự động áp dụng hiệu ứng truyện tranh hấp dẫn cho các bức ảnh.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp cho máy tính iToon giúp công đoạn biến bức ảnh thành hình vẽ theo phong cách game Grand Theft Auto trở nên đơn giản, dễ dàng và tự động, không yêu cầu người dùng học các kỹ năng PhotoShop. Một trong những đặc điểm sáng giá nhất khiến người dùng cảm thấy hài lòng về ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất iToon là có thể chạy ứng dụng này với tư cách là một ứng dụng desktop và không nhất thiết phải kết nối Internet khi sử dụng ứng dụng này. Tính năng xử lý hàng loạt (batch processing) cho phép người dùng chuyển đổi hàng đống bức ảnh thành hình vẽ truyện tranh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Phần mềm chỉnh sửa ảnh iToon bao gồm nhiều tính năng trong một.

Tính năng chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh iToon cho máy tính

  • Xử lý hàng loạt bức ảnh cùng một lúc
  • Giao diện bắt mắt và thân thiện với người dùng
  • Có thể chạy mà không cần kết nối Internet
  • Dễ sử dụng và cài đặt
  • Dùng các công cụ và hiệu ứng hình ảnh mới nhất

Áp dụng các hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh bằng ứng dụng iToon cho máy tính
Áp dụng các hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh bằng ứng dụng iToon cho máy tính

Yêu cầu hệ thống cho phần mềm chỉnh sửa ảnh iToon

  • Hệ điều hành: Win XP, Win Vista, Win 7, Win 8 và Win 10
  • Bộ nhớ được cài đặt (RAM): Yêu cầu 1 GB
  • Dung lượng lưu trữ trên ổ cứng: 150 MB

Nếu đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa ảnh có nhiều tính năng tuyệt vời, dễ sử dụng để chuyển hóa các bức ảnh thành hình vẽ truyện tranh thì người dùng nên tải iToon miễn phí ngay bây giờ. Quá trình cài đặt sẽ hoàn toàn diễn ra trong chế độ ngoại tuyến, tương thích cực tốt với tất cả các hệ điều hành phổ biến và nổi tiếng ngày nay.

Bảo Linh

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

3DPlus Tạo ảnh động 3D

T4 Th1 12 , 2022
Với Serif 3DPlus, người dùng có thể tạo ảnh 3D thật dễ dàng mà không cần bất cứ kỹ năng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nào. Chương trình có phần hướng dẫn từng bước 1 giúp bạn nhanh chóng tạo ảnh 3D sống động trên máy tính. Khi mở […]