iTools Data Transfer Chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang mới

iTools Data Transfer giúp người dùng chuyển dữ liệu từ chiếc iPhone cũ sang mới vô cùng nhanh chóng. Bao gồm cả hình ảnh, video, âm nhạc, danh bạ, nhạc chuông, ghi chú, tin nhắn… iTools Data Transfer là một phần trong bộ tiện ích quản lý iPhone tuyệt vời: iTools mà được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng.

iTools Data Transfer
Download iTools Data Transfer – Hỗ trợ chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang mới nhanh chóng.

Thông thường muốn chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang mới phải nhờ tới sự trợ giúp của iCloudiTunes. Thế nhưng phải thực hiện khá nhiều thao tác, với những người không am hiểu công nghệ thì đến “bó tay”. Còn đối với iTools Data Transfer thì mọi việc lại trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Cách thức hoạt động của iTools Data Transfer cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chuyển dữ liệu từ chiếc iPhone cũ vào. Sau đó, công cụ này sẽ tự động nhận diện dữ liệu chuyển vào chiếc iPhone mới cho phù hợp. Quá đơn giản phải không các bạn?

Tuy iTools Data Transfer chỉ cho phép dùng thử nhưng cũng khá hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển dữ liệu cơ bản cho chiếc iPhone của bạn rồi. Còn muốn sở hữu những tính năng cao cấp hơn bạn phải bỏ ra 3,99 USD.

iTools Data Transfer giúp phá bỏ mọi rào cản, giúp người dùng chuyển toàn bộ dữ liệu sang chiếc iPhone mới vô cùng nhanh chóng, mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy trải nghiệm ngay công cụ này bạn nhé!

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

CyberLink PowerDirector Deluxe Công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ

T3 Th1 11 , 2022
PowerDirector 15 Deluxe cung cấp giải pháp nhanh nhất và đơn giản nhất cho bạn để tạo và chia sẻ video ưa thích của mình. Với hơn 300 công cụ chỉnh sửa cùng hơn 100 hiệu ứng tích hợp, bạn có thể dễ dàng biến các video gia đình thành […]