iPhone 14 Pro Max cho thời lượng pin ấn tượng hơn iPhone 13 Pro Max dù dung lượng kém hơn

Như các bạn đã biết, Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 14 mới cho năm 2022. Trong khi iPhone 14 và 14 Plus không có gì đáng chú ý thì iPhone 14 Pro và 14 Pro Max lại gây ấn tượng với camera tốt hơn, màn hình Dynamic Island…

Trong một thử nghiệm vừa được tiến hành, iPhone 14 Pro Max đã vượt qua iPhone 13 Pro Max năm ngoái về thời lượng pin.

Thử nghiệm được tiến hành bởi Tom’s Guide và được thiết kế để mô phỏng chính xác nhất cách chúng ta sử dụng iPhone trong cuộc sống hàng ngày. Kết quả là iPhone 14 Pro Max có thời lượng pin trung bình là 14 giờ 42 phút sau khi sạc đầy. Trong khi đó, iPhone 13 Pro Max năm ngoái chỉ đạt được 12 giờ 16 phút.

Đây là một kết quả ấn tượng khi thời lượng pin tăng gần 2 giờ rưỡi. Xét tổng thể, iPhone 14 Pro Max chỉ kém ASUS ROG Phone 6 Pro về thời lượng pin.

iPhone 14 Pro Max cho thời lượng pin ấn tượng hơn iPhone 13 Pro Max dù dung lượng kém hơn

Kết quả thử nghiệm cũng cho thấy iPhone 14 Pro Max tiêu hao mất 30% pin trong 5 tiếng sử dụng. Trong thử nghiệm của mình, Tom’s Guide thực hiện các thao tác như tải ứng dụng, nghe nhạc và chụp ảnh hoặc quay video.

“iPhone 14 Pro Max cho thấy sự bền bỉ đáng ngạc nhiên. Sau khi sạc gần 90% và sử dụng điện thoại từ 1 giờ chiều đến 6 giờ chiều để tải ứng dụng, chơi nhạc và quay phim, chụp ảnh, pin của nó giảm xuống còn 60%”, Tom’s Guide viết.

Trước đó, người ta phát hiện ra rằng tất cả các mẫu iPhone 14 đều có dung lượng pin lớn hơn iPhone 13 ngoại trừ iPhone 14 Pro Max lại có pin nhỏ hơn iPhone 13 Pro Max. Điều này cho thấy rằng dung lượng không quyết định thời lượng pin.

Thời lượng pin của iPhone 14 Pro Max được cải thiện do được trang bị chip A16 Bionic mới quản lý điện năng tốt hơn A15 Bionic. Ngoài ra, màn hình LTPO mới cũng hiệu quả hơn, tiêu thụ ít điện năng hơn. Tốc độ làm tươi màn hình mới với khả năng giảm xuống tới 1Hz cũng góp phần làm tăng thời lượng pin..

Các bạn đánh giá thế nào về iPhone 14 Pro Max? Hãy cho Quản Trị Mạng biết qua phần bình luận hoặc qua fanpage.

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Công nghệ thực tế tăng cường đưa khung cảnh sống động trong phim vào phòng khách

T7 Th9 17 , 2022
Mới đây, một video ngắn chia sẻ trải nghiệm thực tế tăng cường với bộ phim Remembering đã được đăng tải lên twitter khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Remembering là bộ phim ngắn sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR – Augmented Reality) đầu tiên do […]