iPhone 14 bị lộ ảnh thực tế, iFan vỡ òa hạnh phúc khi nhìn thấy thiết kế mới

Ngày 10/1, một tài khoản có tên Jeff Grossman đã đăng tải hình ảnh được cho là thực tế của chiếc iPhone 14 Pro kèm với đó là nội dung “Mô hình iPhone 14 Pro với phần màn hình đục lỗ dạng viên thuốc sẽ trông như thế nào”.

Dựa theo hình ảnh này, có thể thấy mẫu iPhone thế hệ mới sẽ được thay đổi mạnh mẽ về mặt thiết kế. Apple có thể sẽ chính thức khai tử phần notch sau 7 năm sử dụng. Điều này giúp iPhone 14 Pro sẽ có nhiều không gian hiển thị và nhìn thời trang hơn.

Tuy nhiên, phần màn hình đục lỗ trên iPhone mới được làm to hơn so với các mẫu smartphone Android như Samsung Galaxy S21 FE, Xiaomi 11T Pro hay Oppo Find X3 Pro. Những phần viền còn lại đều được làm mỏng giống như thế hệ iPhone 13.

iPhone 14 bị lộ ảnh thực tế, iFan vỡ òa hạnh phúc khi nhìn thấy thiết kế mới - Ảnh 1.
iPhone 14 bị lộ ảnh thực tế, iFan vỡ òa hạnh phúc khi nhìn thấy thiết kế mới - Ảnh 2.

Bên dưới bài viết của Jeff Grossman cũng thu hút nhiều bình luận từ các tài khoản khác. Nhiều người dùng tỏ ra hạnh phúc khi được nhìn thấy thiết kế mới trên iPhone sau nhiều năm dài chờ đợi.

“Tôi thực sự vui mừng vì thấy thiết kế này. Phần đục lỗ trông đẹp hơn notch to và khá thô trước đó. Nếu các phần viền được làm mỏng hơn nữa thì sẽ rất tuyệt vời”, tài khoản Demetrio nhận xét.

Không chỉ có Jeff Grossman, tài khoản iDeviceHelp cũng đăng tải hình ảnh đang trải nghiệm mẫu iPhone 14 Pro với phần đục lỗ dạng viên thuốc.

Như vậy, với những hình ảnh rò rỉ gần đây kết hợp với thông tin dự đoán của nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo về việc iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được ra mắt vào năm 2022 sẽ chuyển sang thiết kế đục lỗ màn hình giống như cách làm của nhiều mẫu smartphone Android trên thị trường là tín hiệu tích cực cho iFan. Người dùng hoàn toàn có thể hy vọng về những cải tiến mang tính cách mạng trên dòng iPhone mới.

Những thông tin rò rỉ gần đây cho biết iPhone 14 sẽ có màn hình OLED 6,06 inch và tần số quét 60 Hz. iPhone 14 Pro có kích thước giống như iPhone 14 nhưng tần số quét cao 120 Hz. Trong khi đó, iPhone 14 Pro Max được cho là có màn hình OLED 6,68 inch.

Hiện tại, Apple vẫn chưa tiết lộ về thông tin iPhone 14. Thông thường, “táo khuyết” sẽ trình làng các mẫu iPhone thế hệ mới của mình vào khoảng tháng 9.

NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Chứng Khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Vé tàu, vé máy bay dịp Tết Nhâm Dần thấp kỷ lục vẫn “ế” không người mua

T3 Th1 11 , 2022
Vé máy giá vài trăm nghìn vẫn “ế” Theo thông lệ hàng năm, giá vé máy bay Tết Nguyên đán, đặc biệt trên trục Hà Nội – TP.HCM luôn “neo” ở mức cao, thậm chí là trần, 6 – 7 triệu đồng/cặp vé khứ hồi và đã được các “thượng […]