iPhone 13 bán chạy hơn tất cả các iPhone trước đây

Theo dữ liệu mới của Consumer Intelligence Research Partners (CIRP), trong quý kết thúc tháng 3 vừa qua, iPhone 13 của Apple đã mang đến cho công ty doanh số bán điện thoại thông minh tốt nhất với cả 4 mẫu đều chiếm thị phần lớn nhất trong doanh số bán hàng tại Mỹ trong nhiều năm.

Kết hợp lại, cả 4 mẫu iPhone 13 chiếm 71% tổng doanh số bán hàng của Mỹ. iPhone 13 thường là thiết bị có thị phần lớn nhất đối với một mẫu iPhone duy nhất trong nhiều năm với 38%.

Ông Josh Lowitz, Đối tác và Đồng sáng lập của CIRP cho biết: “Các mẫu iPhone 13 mới có một số thị phần lớn nhất mà chúng tôi chưa từng thấy ở nhiều thị trường. “Bốn mẫu máy, bao gồm 13, 13 Pro, 13 Pro Max và 13 mini, chiếm gần 3/4 doanh số bán hàng trong quý 3. Năm ngoái, vào thời điểm này, các mẫu iPhone 12 mới ra mắt chiếm 61% doanh số bán hàng”.

iPhone 13 bán chạy hơn tất cả các iPhone trước đây - Ảnh 1.

Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy một mô hình không phổ biến với khách hàng như các mô hình ổn định của nó. Trong quý 3, iPhone 13 mini chỉ chiếm 3% tổng doanh số.

Cùng với việc phân tích mô hình, CIRP cũng lưu ý rằng dữ liệu quý 1 cho thấy rằng người mua hiện đang giữ các thiết bị trước đó của họ trong một khoảng thời gian ngắn hơn trước khi nâng cấp – đánh dấu sự đảo ngược xu hướng trong thời gian dài.

Trước đó, theo nghiên cứu của SellCell, hai tháng sau khi ra mắt, dòng sản phẩm iPhone 13 đang có mức giảm giá thấp chưa từng có. iPhone 13 có giá trị tốt hơn nhiều so với bất kỳ iPhone nào sau khi ra mắt.

NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Chứng Khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Những mẫu TV mới nhất 2022 của Samsung lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

T6 Th4 22 , 2022
VD Media Forum là diễn đàn công nghệ thường niên của Samsung trong vòng 11 năm qua, với các khách mời đến từ sáu khu vực trên toàn thế giới. Năm nay, diễn đàn trực tuyến diễn ra từ ngày 11/4 đến 16/5.  Tại sự kiện diễn ra vào ngày […]