Infinity Saga Game nhập vai mới cho máy tính

Trong game Infinity Saga, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu lý thú và khám phá một thị trấn có màu sắc sặc sỡ. Đây là game nhập vai mới cho máy tính được thiết kế theo phong cách độc đáo với góc nhìn từ trên xuống.

Chiến đấu với nhện nguy hiểm trong game nhập vai mới Infinity Saga cho máy tínhChiến đấu với nhện nguy hiểm trong game nhập vai mới Infinity Saga cho máy tính

Đặc điểm chính của game nhập vai Infinity Saga cho máy tính

 • Ngắm nhìn phong cách thiết kế đồ họa độc đáo
 • Nuôi mèo điểm ảnh làm thú cưng
 • Tìm hiểu cách chơi thông thường (lưu lại quá trình chơi game tại bất cứ nơi đâu và tiếp tục chơi game từ chỗ đã bỏ dở trong lần chơi trước đó)
 • Thực hiện nhiều nhiệm vụ phụ
 • Khám phá hệ thống phép thuật huyền bí
 • Tìm hiểu hệ thống kỹ năng phong phú
 • Chơi game trong khoảng thời gian từ 7 đến 9 tiếng đồng hồ
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh

Khám phá nhiều địa điểm khác nhau trong game nhập vai mới Infinity Saga cho máy tínhKhám phá nhiều địa điểm khác nhau trong game nhập vai mới Infinity Saga cho máy tính

Chạy trốn khỏi bầy lũ zombie và hoàn thành các nhiệm vụ

Infinity Saga là game RPG mới cho máy tính có góc nhìn từ trên xuống được thiết kế theo phong cách đồ họa đơn giản với quy tắc chơi game thậm chí còn đơn giản hơn. Người chơi sẽ điều khiển một cậu bé thiếu niên đang cố gắng gây ấn tượng với cô bé mà mình thích. Mọi chuyện trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi cuộc xâm lược của bầy lũ zombie (thây ma) đã phá hỏng mọi kế hoạch tán tỉnh của cậu bé. Tuy nhiên, đây không phải là dấu chấm hết cho mọi điều vì sự cố này có thể trở thành cơ hội tốt để cậu bé dễ dàng tiếp cận cô bé mà mình thích hơn.

Game nhập vai hay cho máy tính Infinity Saga sử dụng công cụ tạo game RPG Maker nên có nhiều đặc điểm tương tự với những game khác cũng được phát triển bằng công cụ này, nhất là ở khía cạnh đồ họa. Trong quá trình chơi game nhập vai hay cho PC Infinity Saga, người chơi sẽ điều khiển nhân vật khám phá nhiều địa điểm khác nhau theo bản đồ của thị trấn. Người chơi được phép vào một số căn nhà nhất định. Game nhập vai cho máy tính này cũng có cốt truyện hấp dẫn do nhà phát triển dày công sáng tác.

Tham gia vào cuộc hành trình thú vị trong game nhập vai mới Infinity Saga cho máy tínhTham gia vào cuộc hành trình thú vị trong game nhập vai mới Infinity Saga cho máy tính

Cố gắng thực hiện các nhiệm vụ đơn giản nhiều lần

Các nhiệm vụ trong game nhập vai mới ra cho máy tính Infinity Saga thường đòi hỏi người chơi thực hiện nhiều việc vụn vặt. Người chơi sẽ phải tích cực “cày cuốc” để nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Quy tắc chơi trong game nhập vai mới ra cho PC Infinity Saga chủ yếu xoay quanh việc di chuyển xung quanh bản đồ và tương tác với các vật thể khác nhau, tham gia vào các trận chiến theo lượt giống như trong nhiều game RPG khác.

Như đã đề cập trên đây, đồ họa của game nhập vai cho máy tính Infinity Saga trông tương đối đơn giản vì công cụ RPG Maker đã được sử dụng để phát triển game. Trong quá trình chơi game nhập vai cho PC Infinity Saga, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều ô gạch lát có độ phân giải thấp và các kết cấu bề mặt (texture) đơn giản. Người chơi có thể khám phá nhiều thứ khi chơi game nhập vai cho máy tính này.

Gặp gỡ nhiều nhân vật và thành lập đội đi cùng nhau trong game nhập vai mới Infinity Saga cho máy tínhGặp gỡ nhiều nhân vật và thành lập đội đi cùng nhau trong game nhập vai mới Infinity Saga cho máy tính

Tham gia vào cuộc phiêu lưu cùng các nhân vật

Sau khi xem xét mọi khía cạnh, có thể thấy rằng Infinity Saga là một game nhập vai tương đối thú vị. Người chơi có thể thử khám phá game này nhưng không nên kỳ vọng quá nhiều. Quy tắc chơi đơn giản của game nhập vai cho máy tính Infinity Saga có thể giúp những người mới chơi dễ dàng làm quen với thể loại này.

Phiên bản Demo của game nhập vai Infinity Saga đã được phát hành cho máy tính qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Infinity Saga Demo để tham gia vào cuộc hành trình lý thú cùng các nhân vật bé nhỏ ngay bây giờ.

Tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game nhập vai mới Infinity Saga cho máy tính
Tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game nhập vai mới Infinity Saga cho máy tính

Yêu cầu cấu hình Infinity Saga tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
 • Bộ xử lý: 1.6 GHz
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: Tương thích với DirectX 9.0
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 1 GB
 • Card âm thanh: Sử dụng card âm thanh tương thích với DirectX 9.0

Bảo Linh

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Movavi Photo Batch Ứng dụng chỉnh sửa & giảm dung lượng ảnh miễn phí

T3 Th1 11 , 2022
Movavi Photo Batch là ứng dụng giúp người dùng giảm dung lượng hoặc phóng to các bức ảnh. Đây mới chỉ là hai trong số nhiều tính năng thú vị của ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính này. Giao diện chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn […]