ImBatch Chỉnh sửa hàng loạt ảnh cùng lúc

ImBatch là một công cụ hữu ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng Windows thực hiện quá trình xử lý hàng loạt ảnh cùng một lúc nhằm tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện thân thiện và rất dễ thao tác. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi, điều chỉnh kích thước, xoay và thực hiện các thao tác khác trên nhiều ảnh.

Sửa kích thước ảnh đồng loạt với ImBatch

Tính năng chính của ImBatch

Cung cấp một loạt các tác vụ

Điều làm cho công cụ này hoàn toàn khác biệt so với các trình xử lý ảnh hàng loạt khác đó chính cấu trúc tác vụ của nó “Task Structure“. Bạn có thể kết hợp các tác vụ này để thực hiện xử lý theo trình tự và cung cấp chính xác những gì mà mình muốn. ImBatch cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh như: chuyển đổi, điều chỉnh kích thước hoặc áp dụng hình mờ. Bên cạnh đó, người dùng được phép thay đổi thứ tự hoặc thêm một vài tác vụ, hay tắt/bật tác vụ để loại trừ/bao gồm chúng khỏi danh sách xử lý, ẩn một vài thông số liên quan, chỉ để lại những tác vụ cần thiết. Đồng thời, họ có thể hoàn tác/khôi phục lại tất cả những thay đổi được thực hiện trong danh sách tác vụ này.

Tương thích với nhiều định dạng ảnh

ImBatch xử lý tất cả định dạng hình ảnh phổ biến như: BMP, TIFF, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, PIX, JP2, J2K, PSD, WDP, HDP. Đồng thời, nó còn được trang bị 3 plugin chính đó là: DCRaw, ImageMagick, JBig, nhờ đó tăng số lượng các định dạng file ảnh được hỗ trợ. Khi tất cả plugin đó được kích hoạt, công cụ này có thể hỗ trợ trên 100 định dạng file ảnh, bao gồm cả định dạng ảnh RAW từ nhiều máy ảnh kỹ thuật số.

Hỗ trợ xem trước

ImBatch cho phép bạn xem hình ảnh đầu ra được xử lý bởi tất cả các tác vụ. Khi bạn thêm hoặc gỡ bỏ một tác vụ mới, hãy thay đổi thông số hoặc thứ tự của chúng, kích hoạt/hủy kích hoạt các tác vụ, cửa sổ xem trước sẽ tự động cập nhật.

Lưu hoặc tải hàng loạt các tác vụ

Bạn có thể lưu và sau đó tải các tác vụ từ một tập tin mà có phần mở rộng là BSV.

Tích hợp trình đơn ngữ cảnh

ImBatch cho phép bạn tích hợp các lệnh vào trình đơn ngữ cảnh của Windows. Bạn có thể xử lý hình ảnh bằng các tác vụ được lưu trong file BSV hay trực tiếp từ Windows Explorer.

Các thông số dòng lệnh

Bạn có thể sử dụng các thông số dòng lệnh của ImBatch để cải thiện các tính năng của nó.

Hệ thống skin

ImBatch cung cấp nhiều skin. Vì vậy bạn có thể thay đổi giao diện của ImBatch theo ý muốn của mình.

Bé Ngoan

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

DOOM Siêu phẩm game bắn súng kinh dị

T4 Th1 12 , 2022
DOOM là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, mang đến cho người chơi trải nghiệm bắn súng vui vẻ nhưng cũng đầy thách thức. Những con quỷ không ngừng xuất hiện, những khẩu súng không thể phá hủy, tốc độ nhanh, di chuyển linh hoạt, tất cả tạo nên […]