iDailyDiary Free Phần mềm viết nhật ký miễn phí

iDailyDiary Free là phần mềm viết nhật ký miễn phí trên máy tính giúp bạn ghi lại những sự kiện, tâm trạng, những niềm vui, nỗi buồn trong ngày.

Trong số chúng ta hẳn có không ít người đã và đang sử dụng nhật ký, một dạng công cụ hỗ trợ để ghi lại những sự kiện đã trải qua, những cảm xúc, những nỗi buồn xen lẫn những niềm vui… Và vì nhiều lý do tế nhị, nhật ký luôn là phần bí mật của chúng ta. Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển, người dùng cũng đã dần dần thay đổi thói quen của họ và ứng dụng iDailyDiary miễn phí sẽ là công cụ không thể thiếu sót trên mỗi chiếc máy tính cá nhân.

Tính năng chính của phần mềm viết nhật ký miễn phí iDailyDiary Free

  • Tương thích với hệ điều hành Windows XP trở lên
  • Các tập tin dữ liệu được mã hóa và bảo vệ với mật khẩu
  • Trình biên tập văn bản được tích hợp sẵn
  • Có thể tìm kiếm
  • Chèn hình ảnh, URL, siêu văn bản
  • Nhiều mục, tab cho mỗi ngày
  • Xuất sang định dạng HTML để tạo các trang web
  • Hỗ trợ Unicode
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho giao diện người dùng: Tiếng Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ và Nhật Bản

Giao diện chính của iDailyDiary có phần khá giống với 1 phần mềm soạn thảo, hoặc ứng dụng email client như Outlook, với các thanh toolbar lựa chọn để di chuyển, cut/copy và paste, tìm kiếm, thay đổi định dạng font, sắp xếp đề mục, chèn hiệu ứng text…

iDailyDiary Free
Giao diện của phần mềm viết nhật ký trên máy tính iDailyDiary Free

Lịch hệ thống được hiển thị ở phía dưới của giao diện, bạn có thể dễ dàng đánh dấu, chèn thời gian, lưu ý về những sự kiện diễn ra trong ngày đó. Và với cách làm việc như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể duyệt các phần công việc, sự kiện… qua ngày, tháng, năm. Bên cạnh đó là khả năng chèn ảnh minh họa, link bổ sung. Đặc biệt là việc nhúng link qua lại giữa các “trang” nhật ký ở nhiều thời điểm khác nhau, do vậy các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các sự kiện liên quan mà không cần phải tìm kiếm.

Trên đây là một số chức năng của iDailyDiary phiên bản Free. Nếu bạn muốn sử dụng thêm một số tính năng khác như kiểm tra lỗi chính tả, thay từ đồng nghĩa, tạo note, thay đổi theme… thì có thể cân nhắc và sử dụng bản Pro của iDailyDiary với mức giá 30 USD.

B.T

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

pdfFactory Pro Phần mềm tạo file PDF, chỉnh sửa PDF

T3 Th1 11 , 2022
pdfFactory Pro là phần mềm để tạo tập tin PDF theo tiêu chuẩn một cách đơn giản và hiệu quả hơn các phương pháp khác. Ngoài ra, pdfFactory Pro còn hỗ trợ chỉnh sửa PDF và bảo mật tài liệu an toàn. pdfFactory Pro hỗ trợ mã hóa (40 hoặc […]