ICEY Game hành động mới cho máy tính & Mac

ICEY là game hành động mới cho máy tính và Mac được thiết kế trong không gian 2 chiều. Trong quá trình chơi game hành động này, người chơi sẽ lắng nghe giọng nói đầy cuốn hút, ngắm nhìn mọi thứ qua đôi mắt của ICEY và tìm hiểu sự thật về thế giới của cô ấy.

Ngắm nhìn đồ họa đẹp mắt của game hành động mới ICEY cho máy tính và MacNgắm nhìn đồ họa đẹp mắt của game hành động mới ICEY cho máy tính và Mac

Trong game hành động mới cho Mac và máy tính ICEY được thiết kế trong không gian 2 chiều, người chơi sẽ điều khiển một nữ anh hùng cùng tên thực hiện nhiệm vụ là nhanh chóng di chuyển trong nhiều bài chơi khác nhau và quét sạch tất cả những thứ cản đường. Trong suốt quá trình thực hiện chuyến đi, người chơi sẽ đồng hành với một giọng kể chuyện bí ẩn giải thích cặn kẽ về những điều đang xảy ra và hướng dẫn người chơi đi đến địa điểm thực hiện mục tiêu tiếp theo. Sau đó, nhân vật chính ICEY sẽ dần biết được sự thật về sự tồn tại của mình. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một phần tư nội dung của tựa game hành động hấp dẫn này. Người chơi có thể khám phá ba phần tư nội dung thú vị của game ICEY bằng cách thách thức người kể chuyện và hoàn toàn phớt lờ anh ta.

Sử dụng tuyệt chiêu trong game hành động mới ICEY cho máy tính và Mac
Sử dụng tuyệt chiêu trong game hành động mới ICEY cho máy tính và Mac

Ngay từ khi bắt đầu câu chuyện, người chơi có thể không tuân theo bất kỳ sự gợi ý, mệnh lệnh hay câu nói thúc giục nào vẫn tiến bước trong suốt quá trình chơi game. Người chơi có thể bỏ qua các nhiệm vụ, phớt lờ các mũi tên chỉ hướng, thậm chí là bỏ qua cả những trận đánh trùm. Game hành động cho máy tính và Mac ICEY không chỉ cho phép người chơi thực hiện các hành động như thế mà còn có phản hồi từ phía người kể chuyện. Anh ấy sẽ kiên nhẫn mở những cánh cửa mà người chơi không thể tự mở, cảm thấy tức tối khi người chơi liên tục ngã xuống hố cống rãnh và quát tháo khi người chơi phớt lờ các mũi tên chỉ hướng và bỏ qua nhiều thứ cần phải thực hiện. Trong khoảng giữa game, anh ấy sẽ nổi cơn thịnh nộ nhưng mọi chuyện trong game vẫn tiếp diễn chứ không dừng lại như tưởng tượng. Game hành động cho Mac và máy tính ICEY càng lúc càng trở nên thú vị, luôn giữ được nét cuốn hút tuyệt vời cho đến tận những phút “phá đảo”. Những ai nhầm tưởng rằng game hành động đi cảnh là thể loại nhàm chán thì sẽ nghĩ lại và cảm thấy thích thú khi chơi game ICEY. Đây thực sự là một game sáng giá thuộc thể loại này.

Tham gia vào các trận đánh trùm kinh hoàng trong game hành động mới ICEY cho máy tính và MacTham gia vào các trận đánh trùm kinh hoàng trong game hành động mới ICEY cho máy tính và Mac

Nếu không theo cốt truyện, người chơi có thể giúp nhân vật thực hiện nhiều hành động khác nhau, nắm bắt hàng trăm cơ hội thú vị xuất hiện trong quá trình chơi game. Nhân vật có thể đi sang trái khi mũi tên chỉ sang phải, lao nhanh qua một cánh cửa trước khi đóng lại thay vì phải chiến đấu với trùm (boss) lấy chìa khóa, hoặc chỉ đơn giản là nhảy qua vực thẳm thay vì phải kích hoạt cây cầu lượng tử ánh sáng. Mỗi bài chơi đều bao gồm nhiều địa điểm cho phép người chơi lựa chọn các hành động khác nhau và điều tuyệt vời nhất là từng hành động đều đem lại những kết quả nhất định. Nhân vật người tường thuật sẽ bày tỏ thái độ và nếu người chơi liên tục không nghe lời, phá bỏ luật chơi thì anh ấy sẽ càng lúc càng cảm thấy chán nản. Giọng lồng tiếng và những câu đối thoại trong game hành động cho máy tính và Mac ICEY được thể hiện rất tốt, có thể truyền tải đủ các loại cảm xúc khác nhau như khó chịu, tức giận và buồn bã. Giọng của ICEY hoàn toàn được thể hiện bằng tiếng Nhật, đem lại cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Game hành động cho máy tính và Mac ICEY có phong cách chiến đấu độc đáo. Người chơi sẽ thực hiện các hành động trong không gian 2 chiều và bấm nhiều nút. Những ai yêu thích thể loại game hành động 2D cho máy tính nhất định sẽ yêu thích game ICEY. Người chơi được phép kết hợp nhiều kiểu tấn công khác nhau, làm quen với các nút điều khiển tương đối dễ bấm và có trải nghiệm chơi game hoành tráng nhất từ trước tới nay.

Khám phá nhiều khu vực bí mật trong game hành động mới ICEY cho máy tính và MacKhám phá nhiều khu vực bí mật trong game hành động mới ICEY cho máy tính và Mac

Các trận chiến trong game hành động 2D cho Mac và máy tính ICEY trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ có phong cách đồ họa nghệ thuật được thiết kế hết sức tỉ mỉ và hiệu ứng động tuyệt vời. Những thứ này khiến các nhân vật trở nên sống động hơn bao giờ hết và các trận chiến trở nên quyết liệt với các pha hành động sôi nổi có tốc độ nhanh. Nhìn tổng thể, chất lượng của từng chi tiết nhỏ lẻ nói riêng và đồ họa nói chung là hết sức tuyệt vời. Hơn thế nữa, âm thanh và âm nhạc của game hành động ICEY cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Thật thú vị khi biết rằng game hành động hay đến thế này do một nhà phát triển độc lập tạo ra. Game ICEY đã trở nên nổi bật hơn hẳn so với các game khác thuộc cùng thể loại. Điều tuyệt vời hơn nữa là game hành động mới cho máy tính và Mac ICEY hỗ trợ cho cả bàn phím, tay cầm Xbox và tay cầm Playstation. Game hành động này có thể tự động phát hiện phương thức điều khiển được sử dụng ngay khi bắt đầu chơi game.

Nhìn chung, ICEY là một trong những game hành động hay nhất của nhà phát triển độc lập. Sau khi chơi game một thời gian, người chơi có thể mở khóa 8 cái kết khác nhau mà chưa chắc đã là cái kết thực sự của game. Nếu yêu thích thể loại game hành động 2D, người chơi nhất định sẽ cảm thấy thích thú với những gì mà game ICEY mang lại. Tuy nhiên, những ai không đam mê thể loại này cũng nên khám phá ICEY vì đây là game có sự kết hợp độc đáo giữa nhiều yếu tố. Đây thực sự là một game hành động đáng chơi dành cho hệ điều hành Windows và Mac.

Đồ họa đẹp đẽ, kịch bản đầy lôi cuốn và nhiều thứ đạt chất lượng cao đã giúp ICEY trở thành một trong những game hành động hấp dẫn nhất.

Game hành động mới ICEY đã được phát hành cho hệ điều hành Windows và Mac qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac, sau đó mua rồi tải ICEY để thực hiện các pha hành động đặc sắc ngay bây giờ.

Gặp gỡ nhiều nhân vật độc đáo trong game hành động mới ICEY cho máy tính và MacGặp gỡ nhiều nhân vật độc đáo trong game hành động mới ICEY cho máy tính và Mac

Yêu cầu cấu hình ICEY

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.00 GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: Intel HD Graphics trở lên
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 6 GB

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.00 GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX750
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 6 GB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành: OS X Lion 10.7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Mac
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: Intel HD Graphics trở lên
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 6 GB

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho Mac

 • Hệ điều hành: OS X Lion 10.7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Mac
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Intel HD Graphics trở lên
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 6 GB

Bảo Linh

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

HitBox Game bắn súng góc nhìn thứ ba mới cho Windows

T3 Th1 11 , 2022
HitBox là game bắn súng mới cho máy tính có tốc độ nhanh, mang tính cạnh tranh cao, có chế độ chơi đặc sắc dành cho nhiều người chơi. Game này có nhiều màu sắc sặc sỡ và góc nhìn người thứ ba, cho phép chơi game trực tuyến hoặc […]