ICE Book Reader Professional Phần mềm đọc e-book tuyệt vời

ICE Book Reader Professional là phần mềm đọc sách chuyên nghiệp cho tất cả mọi người. Nó hỗ trợ đa định dạng e-book, chuyển đổi tài liệu, thậm chí tạo được cả sách âm thanh vô cùng độc đáo.

ICE Book Reader Professional - phần mềm đọc sách điện tử thú vị
ICE Book Reader Professional – phần mềm đọc sách điện tử thú vị

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, mọi người đều có thể tìm đọc dễ dàng mọi đầu sách mới và được yêu thích nhất hiện nay ngay trên Internet. Tuy nhiên, những cuốn sách online hay ebook thường có nhiều định dạng khác nhau.Bạn luôn cần đến một phần mềm trung gian để có thể đọc được chúng. Và ICE Book Reader Professional là công cụ đọc sách điện tử tuyệt vời cho tất cả những ai đam mê sách.

Phần mềm không cần cài đặt vì thế bạn có thể dễ dàng lưu trữ chúng trên các thiết bị di động, USB, ổ đĩa… để tiện sử dụng bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, nếu lúc nào đó, bạn đã chán công cụ này thì có thể gỡ bỏ ngay lập tức và không lo nó để lại bất kỳ tập tin rác nào trên Windows registry.

ICE Book Reader Professional cung cấp nhiều tính năng đọc sách tiện dụng
ICE Book Reader Professional cung cấp nhiều tính năng đọc sách tiện dụng

Mặc dù, lúc đầu bạn sẽ thấy choáng ngợp đôi chút với giao diện có phần phức tạp của ICE Book Reader Professional nhưng đừng lo lắng vì cách sử dụng nó rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng file browser hay clipboard để nhập cuốn sách ưa thích của mình dễ dàng.

Danh sách tập tin hiển thị bao gồm tên file, tên cuốn sách, tác giả, tiêu đề, danh mục, ngôn ngữ, bình luận và nhiều thông tin khác liên quan đến từng đầu mục. Nhờ vậy, người dùng có thể phân loại các cuốn sách điện tử theo ngày đọc, chỉnh sửa, tác giả, theo thể loại và nhiều tiêu chí khác.

ICE Book Reader Professional cho phép người dùng sao chép, chỉnh sửa văn bản, sử dụng tính năng tìm kiếm, thoát chế độ toàn màn hình, ẩn thanh công cụ, chuyển sang chế độ speech mode (giọng nói) và kích hoạt tính năng tự động di chuyển.

Trong “Options“, người dùng có thể xem thông tin sách, thay đổi ngôn ngữ giao diện, cấu hình chế độ cuộn như tốc độ, kích thước font chữ…, cài đặt đồng hồ báo thức và hiệu chỉnh màu sắc.

ICE Book Reader Professional có dung lượng chưa quá 10MB. Vì thế, nó không tốn nhiều tài nguyên hệ thống, chạy mượt mà và ít khi xảy ra tình trạng treo máy. Phần mềm cũng đính kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết. Nhờ vậy, người dùng nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng của phần mềm tiện ích này.

Giao diện đọc sách trên ICE Book Reader Professional
Giao diện đọc sách trên ICE Book Reader Professional

Tính năng chính của phần mềm đọc sách điện tử tuyệt vời ICE Book Reader Professional

 • ICE Book Reader Professional đọc được các sách định dạng TXT, HTML, XML, RTF, DOC, PDB, PRC, TCR, LIT, CHM và mọi phiên bản file FictionBook ( đuôi FB2, XML)
 • Tùy chỉnh linh hoạt chế độ xem sách “book view mode” như đổi hình nền, hiển thị trang hàng loạt hay theo số lượng nhất định trên cùng màn hình…
 • Đọc trực tiếp các file nén đuôi ZIP, RAR, ARJ, LZH và HA
 • Tạo kho lưu trữ đặc biệt cho mọi cuốn sách điện tử
 • Hỗ trợ chuyển đổi sách sang nhiều định dạng file khác nhau DOC, TXT, HTML...
 • Chế độ điều hướng văn bản cực nhanh lên tới 30 trang mỗi giây
 • Thay đổi kích cỡ bộ nhớ trang, không phụ thuộc vào chế độ lựa chọn
 • Tự động màu sắc hóa văn bản bất kỳ
 • Tự động tô màu chữ cái đầu tiên và tiêu đề văn bản
 • Điều chỉnh chính xác tốc độ cuộn từ 1 tới 500 dòng mỗi giây
 • Hai chế độ cuộn văn bản: tốc độ cuộn cố định và tốc độ cuộn tùy biến linh hoạt theo kích thước và mật độ từ trong văn bản
 • Tự động tính toán tốc độ cuộn trang theo yêu cầu người dùng
 • Tạo sách dưới dạng video để có thể sử dụng trên mọi thiết bị đầu đĩa đọc được DVD
 • Hỗ trợ từ điển kèm âm thanh
 • Chọn và sao chép văn bản bất kỳ lên clipboard
 • Sắp xếp và phân loại đầu sách khoa học theo nhiều tiêu chí như thể loại sách, tác giả, năm phát hành…
 • Thay đổi ngôn ngữ giao diện linh hoạt theo Tiếng Anh, Tiếng Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga…

Với tất cả những tính năng tuyệt vời trên, ICE Book Reader Professional chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê đọc sách. Với công cụ đọc sách điện tử thú vị này, người dùng có thể đọc sách trên mọi thiết bị mà không còn bị cản trở bởi định dạng văn bản nữa. Thật tuyệt phải không?

Nguyễn Loan

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Preschool ABC Zoo Animal Connect the Dot Puzzles Bé học số đếm, chữ cái và hình khối qua các trò chơi

T4 Th1 12 , 2022
Preschool ABC Zoo Animal Connect the Dot Puzzles là ứng dụng dạy bé số đếm, chữ cái và hình khối với chủ đề động vật và vườn thú vui nhộn. Ứng dụng phù hợp với trẻ mẫu giáo thông qua hệ thống trò chơi đầy màu sắc và mang tính […]