I, Zombie cho Windows 10 Game chiến thuật mới điều khiển binh đoàn zombie

I, Zombie là game chiến thuật mới cho Windows 10 đặt ra thử thách thú vị cho người chơi là dẫn dắt đội quân zombie thực hiện nhiệm vụ lây nhiễm và biến con người thành những cái xác biết đi.

Ẩn nấp tại các địa điểm khó bị phát hiện trong game chiến thuật I, Zombie cho Windows 10Ẩn nấp tại các địa điểm khó bị phát hiện trong game chiến thuật I, Zombie cho Windows 10

Đồ họa của game chiến thuật mới cho máy tính I, Zombie được thiết kế tỉ mỉ với nhiều màu tối nên có thể khiến người chơi nhớ đến các phim quái vật từng xem. Cách điều khiển trong game chiến thuật này không quá phức tạp nhưng người chơi vẫn cần dành chút thời gian để học hỏi dần dần. Gameplay của I Zombie có thể kiểm tra kỹ năng hành động rón rén và chiến thuật. Người chơi không chỉ cần tấn công các cư dân không có khả năng phòng vệ mà còn phải né tránh các binh lính được trang bị vũ khí đầy đủ đang ráo riết đi tuần.

Trước khi bắt đầu chơi game, người chơi sẽ phải vào phần thiết lập để tự tay điều chỉnh độ phân giải của game sao cho phù hợp với màn hình để không có chi tiết nào bị lọt ra ngoài màn hình.

Người chơi sẽ khám phá gameplay của game chiến thuật mới cho PC I, Zombie trong 30 bài chơi hấp dẫn được mở khóa dần dần. Mỗi bài chơi đều bao gồm nhiều công trình mà người chơi cần phải khám phá để tìm kiếm các cư dân, tấn công và biến họ thành zombie. Trong mỗi bài chơi cũng có nhiều binh lính được trang bị vũ khí đầy đủ tích cực đi tuần để phát hiện ra vị trí của các zombie đang cố gắng ẩn nấp.

Video giới thiệu game chiến thuật mới I, Zombie cho Windows 10

Người chơi sẽ sử dụng bàn phím hoặc chuột để điều khiển nhân vật trong game chiến thuật mới I, Zombie cho Windows 10. Cụ thể, người chơi có thể bấm vào các phím mũi tên chỉ hướng để di chuyển nhân vật zombie của mình hoặc nhấp vào vị trí trên màn hình game để di chuyển đến đó. Để thành lập đội quân zombie, người chơi cần rượt đuổi và tấn công các cư dân. Sau khi lây nhiễm thành công, họ sẽ đi theo zombie và hỗ trợ trong các cuộc tấn công về sau này. Người chơi cũng sử dụng bàn phím hoặc chuột để điều chỉnh cả một đạo quân, ra lệnh tấn công, ngừng chiến và theo dõi bằng các phím A, SD. Người chơi cũng có thể nhấp chuột phải vào đạo quân để nhìn thấy các tùy chọn trên màn hình.

Ngay khi bắt đầu chơi game chiến thuật mới I, Zombie, người chơi cần tránh xa khỏi tầm nhìn của bất kỳ quân lính nào. Nếu chúng phát hiện ra vị trí của một zombie nào đó trong đạo quân thì chúng sẽ bắt đầu tấn công. Chỉ cần dính vài viên đạn từ súng trường của chúng là đủ để zombie ngã xuống nên người chơi cần suy nghĩ cẩn thận về chiến thuật. Game chiến thuật này còn khiến người chơi cảm thấy khó khăn hơn nữa khi các cư dân không chỉ đứng nguyên một chỗ để zombie ăn não của mình. Khi nhìn thấy zombie, họ sẽ bỏ chạy toán loạn với hy vọng tìm được khu vực an toàn. Thường thì người chơi sẽ phải lén lút theo dõi các cư dân yếu ớt đó và mai phục chúng. Người chơi nên cẩn thận, tránh tình huống đang mải đuổi theo chúng thì gặp một loạt các binh lính đi tuần.

Tìm cách lây nhiễm cho dân làng trong game chiến thuật I, Zombie cho máy tínhTìm cách lây nhiễm cho dân làng trong game chiến thuật I, Zombie cho máy tính

Trong quá trình hình thành đạo quân zombie, người chơi cần tìm cách đối phó với những binh lính khó chịu nói trên. Người chơi sẽ nhiều lần thực hiện hành động tốt nhất là tấn công chúng bằng đạo quân và hy vọng rằng sẽ chỉ tổn thất ở mức tối thiểu. Có lẽ cách tốt nhất là để zombie chính đứng sau bầy lũ thu thập được để giảm thiểu thiệt hại. Nếu chỉ mất đi một số thành viên vừa thu thập thì không sao nhưng nếu zombie chính của người chơi bị chết thì trò chơi sẽ kết thúc.

Mục tiêu chính trong game chiến thuật hay nhất I, Zombie cho máy tính là biến tất cả con người thành zombie. Mỗi bài chơi đều được tính giờ nhưng số điểm cuối cùng được tính dựa trên số lượng zombie còn sống sót. Số lượng đó càng nhiều thì người chơi càng kiếm được nhiều ngôi sao và có thể tiến tới các bài chơi tiếp theo.

Người chơi sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá game chiến thuật mới nhất cho Windows 10 I, Zombie. Đồ họa của game này bao gồm nhiều chi tiết nhỏ tối màu nên hết sức phù hợp với chủ đề xác sống thực hiện chuyến phiêu lưu trong game. Lúc đầu, người chơi có thể cảm thấy hơi bị choáng ngợp với cách điều khiển nhưng sau khi khám phá một vài bài chơi, người chơi sẽ thấy quen thuộc và thuận tiện hơn. Mỗi bài chơi đều có độ khó vừa phải với nhiều cư dân xuất hiện rải rác ở khắp mọi nơi và nhiều binh lính đi tuần tra.

Tóm lại, game chiến thuật mới nhất cho Windows 10 I, Zombie sẽ đặt ra thử thách khó khăn, kiểm tra khả năng sử dụng chiến thuật của người chơi khi cố gắng điều khiển đạo quân zombie chống lại con người. Game này mang tính giải trí cao, có thể khiến người chơi cảm thấy thích thú mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể mua và tải I Zombie trên Windows Store ngay bây giờ.

Điều chỉnh đạo quân zombie chiến đấu quyết liệt trong game chiến thuật I, Zombie cho máy tính
Điều chỉnh đạo quân zombie chiến đấu quyết liệt trong game chiến thuật I, Zombie cho máy tính

Yêu cầu cấu hình I, Zombie tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Kiến trúc: x86, x64
  • Bàn phím: Tích hợp
  • Chuột: Tích hợp
  • DirectX: Phiên bản 9
  • Bộ nhớ: 1 GB
  • Bộ xử lý: 2 GHz
  • Đồ họa : Tương thích DirectX 9.0c, 256 MB trở lên

Bảo Linh

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Deathsmiles Game hành động bắn súng mới cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Deathsmiles là game bắn súng mới cho máy tính. Người chơi sẽ điều khiển một trong năm thiên thần thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vùng đất thần kỳ Gilverado khỏi cuộc xâm lăng của binh đoàn địa ngục. Hãy chống lại đợt tấn công của quỷ dữ này! Khám […]