Halo 4 Heroes theme Chủ đề người hùng Halo 4

Halo 4 Heroes theme là theme miễn phí cho máy tính với sự kết hợp độc đáo của ảnh nền, màu sắc cửa sổ và âm thanh lấy cảm hứng từ tựa game Halo 4 Heroes nổi tiếng.

Theme mang đến phong cảnh của ngày tận thế với tội ác cổ xưa, công nghệ chết người, một thế giới chưa từng được biết đến. Những nguy cơ cao cho bộ đôi Master Chief và Cortana bị đắm tàu khi họ chiến đấu với khải huyền ngân hà trong Halo 4. Mang lại chút sôi nổi cho màn hình Windows của bạn trong chủ đề miễn phí này.

Một số hình ảnh trong bộ theme miễn phí Halo 4 Heroes

Hình ảnh đầu tiên trong Halo 4 Heroes theme

Hình ảnh thứ hai trong Halo 4 Heroes theme

Hình ảnh thứ ba trong Halo 4 Heroes theme

Hình ảnh thứ tư trong Halo 4 Heroes theme

Tất cả hình ảnh trong bộ chủ đề đều là các nhân vật nổi tiếng trong game với vũ khí, biểu cảm rất đặc trưng. Chất lượng hình ảnh cao, sắc nét phù hợp với những màn hình có độ phân giải lớn. Ngay khi đổi từ theme cũ trên máy tính của mình sang Halo 4 Heroes bạn sẽ được thưởng thức âm thanh quen thuộc trong game Halo. Những âm thanh khác như đóng, mở thư mục cũng được mô phỏng lại âm thanh độc đáo trong game, nhờ đó nó có thể gây hứng thú và hấp dẫn thậm chí cho cả những người không quen thuộc với game Halo.

Chủ đề này có thể được sử dụng trong hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 với các phiên bản Home Premium, Professional, Enterprise hay Ultimate.

Nếu yêu thích game Halo 4 Heroes thì đây chắc chắn là bộ theme bạn không nên bỏ qua. Download Halo 4 Heroes theme để làm mới màn hình của bạn và mang không khí của Halo 4 Heroes đến máy tính.

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Rad Rodgers: World One Game hành động cùng cậu bé ham chơi cho Windows

T3 Th1 11 , 2022
Rad Rodgers: World One là game hành động phiêu lưu yêu cầu người chơi điều khiển cậu bé Rad vượt qua 7 bài chơi nguy hiểm, kịch tính, vui nhộn và khó khăn trong khu vực rừng nhiệt đới rậm rạp. Cậu bé sẽ phải giải cứu các cư dân […]