Hướng dẫn xem ai hay vào trang TikTok của mình

Mới đây nhất, ứng dụng TikTok đã cho phép người dùng xem, biết được ai hay vào trang cá nhân của mình và số lần truy cập của mỗi người. Tuy nhiên, tính năng mới nhất này chỉ áp dụng cho một số tài khoản nhất định.

TikTok là ứng dụng mạng xã hội xem video được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Để giúp cho mọi người có thể sử dụng tính năng mới nhất này của ứng dụng, thì hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn xem ai hay vào trang TikTok của mình, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn xem ai hay vào TikTok của mình

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ phải cập nhật phiên bản mới nhất của TikTok. Sau đó, mở ứng dụng trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, ấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 3: Trong trang cá nhân TikTok của mình, chạm vào biểu tượng con mắt ở phía bên trên màn hình.

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông tin về tính năng mới nhất này, hãy nhấn vào nút Bật.

Bước 5: Cuối cùng, khi này trên màn hình sẽ hiển thị danh sách những người xem hồ sơ của mình và số lượt truy cập của họ.

Hy vọng rằng sau khi theo dõi các thực hiện ở phía trên này thì mọi người có thể dễ dàng biết được ai là fan cứng của mình khi thường xuyên truy cập vào trang cá nhân TikTok của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

XEM LINK GỐC TẠI ĐÂY

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên Zalo

T2 Th9 19 , 2022
Hiện tại, Zalo đã hỗ trợ 3 ngôn ngữ chính bao gồm: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Myanmar, tuy nhiên do thói quen hướng tới toàn cầu thì ngoài Tiếng Việt người dùng còn sử dụng thêm Tiếng Anh và cần thay đổi ngôn ngữ khi dùng, nhưng lại không […]