Hướng dẫn thống kê nghe nhạc trên Spotify bằng Receiptify

Vào cuối mỗi năm, Spotify sẽ mở tính năng Spotify Wrapped, giúp thống kê những bài hát, nghệ sĩ mà người dùng nghe nhiều nhất trong năm. Tuy nhiên, hạn chế của Spotify Wrapped là nó chỉ thống kê theo năm và không có tùy chỉnh thời gian ngắn hơn.

Để khắc phục nhược điểm này, một trang web thống kê top 10 bài hát được nghe nhiều nhất theo thời gian của tháng trước, 6 tháng trước và trọn đời đã được ra.

Đặc biệt, trang web này mang đến phiên bản thống kê bài hát mới lạ, độc đáo, dưới hình thức một tờ hóa đơn, lấy cảm hứng từ tài khoản Instagram có tên @albumreceipts.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách thống kê những bài hát được nghe nhiều nhất trên Spotify và Apple Music với Receiptify.

Cách thống kê nghe nhạc bằng Receiptify

Bước 1: Truy cập trang web Receiptify.

Bước 2: Receiptify cho phép người dùng cả hai nền tảng nghe nhạc phổ biến là Spotify và Apple Music thống kê bài hát.

Mọi người chỉ cần nhấn vào Spotify hoặc Apple Music, tùy theo ứng dụng đang dùng. Bài viết này sẽ sử dụng nền tảng Spotify.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Spotify hoặc Apple Music.

Bước 4: Tùy theo thời gian muốn thống kê, người dùng chỉ cần nhấn vào các tùy chọn tương ứng. Receiptify sẽ cung cấp 3 lựa chọn thống kê theo thời gian, bao gồm:

  • Last Month: Tháng trước
  • Last 6 Months: 6 tháng trước
  • All Time: toàn bộ thời gian.

Bước 5: Receiptify sẽ hiển thị thống kê TOP 10 bài hát được nghe nhiều nhất dưới dạng một tờ hóa đơn. Để tải xuống hình ảnh và chia sẻ lên các trang mạng xã hội, mọi người chỉ cần nhấn nút Download Image ở dưới cùng.

Hình thức thống kê bài hát dưới dạng hóa đơn này đang khiến mọi người thích thú và đăng tải rất nhiều trên mạng xã hội. Hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn trên và chia sẻ những bài hát hay tới bạn bè của mình.

Hình ảnh thống kê bài hát dưới dạng hóa đơn bằng Receiptify
Hình ảnh thống kê bài hát dưới dạng hóa đơn bằng Receiptify

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

XEM LINK GỐC TẠI ĐÂY

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hướng dẫn nhập code và các code Idle Heroes mới nhất

T7 Th9 17 , 2022
Idle Heroes là game nhập vai chiến thuật với những tính năng chiến đấu tự động, giúp người chơi rảnh tay trong các trận chiến. Khi chơi Idle Heroes, game thủ sẽ huấn luyện chiến binh và tính toán chiến thuật hợp lý. Idle Heroes là game nhập vai chiến […]