Hướng dẫn tắt gợi ý theo dõi tài khoản Instagram

Để giúp cho mọi người có thể dễ dàng giao lưu được với người dùng khác, cũng tương tự như Facebook đưa ra gợi ý kết bạn thì Instagram đã đưa ra thanh thông báo gợi ý tài khoản theo dõi. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta sẽ bị làm phiền bởi thông báo gợi ý tài khoản theo dõi và muốn tắt bỏ, nhưng lại không biết phải làm thế nào?

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Để giúp cho mọi người có thể tắt bỏ tính năng gợi ý tài khoản follow, thì hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn tắt gợi ý theo dõi tài khoản Instagram, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn ẩn gợi ý theo dõi tài khoản Instagram

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình lên. Sau đó, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 2: Ở góc bên phải phía trên màn hình, ấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang.

Bước 3: Tiếp theo, hãy chạm vào mục Cài đặt.

Bước 4: Tại phần Cài đặt của ứng dụng, nhấn vào mục Thông báo.

Bước 5: Trong mục Thông báo đẩy, ấn vào mục Đang theo dõi và người theo dõi.

Bước 6: Di chuyển màn hình xuống phía dưới đến mục Gợi ý tài khoản, sau đó chọn mục Tắt.

Hy vọng rằng sau theo dõi và thực hiện theo các bước thực hiện ở phía trên, thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tắt thông báo gợi ý tài khoản theo dõi trên Instagram.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

XEM LINK GỐC TẠI ĐÂY

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Tổng hợp các lệnh trong MSWLogo

T7 Th9 17 , 2022
MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình được thông dịch, dựa trên nền tảng ngôn ngữ máy tính Logo, với giao diện người dùng đồ họa (GUI). Đây là phần mềm lập trình mã nguồn mở và miễn phí, với mã nguồn có sẵn trong Borland C ++. Giao diện […]