Hướng dẫn tạo truy cập nhanh trên Zalo

Zalo hiện tại đã thay đổi khá nhiều tính năng mới cho các phiên bản gần đây, chẳng hạn như mã hóa tin nhắn Zalo, hay tùy chọn xóa lịch sử tìm kiếm Zalo bật hoặc tắt chế độ lưu lại lịch sử tìm kiếm khi dùng Zalo. Và trong bài viết này bạn sẽ biết được cách tạo truy cập nhanh trên Zalo để nhấn ngay khi cần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tạo truy cập nhanh trên Zalo.

Cách tạo truy cập nhanh trên Zalo

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Zalo bạn nhấn vào thanh Tìm kiếm như hình dưới đây. Tiếp đến chuyển sang giao diện mới người dùng sẽ nhìn thấy mục Truy cập nhanh, bạn nhấn vào biểu tượng hình bút để chỉnh sửa.

Bước 2:

Khi đó bạn sẽ nhìn thấy các mục nội dung đã được chia như tài khoản OA bạn đã quan tâm, bạn bè trên Zalo hay nhóm chat Zalo. Nếu bạn muốn thêm nội dung nào vào truy cập nhanh thì nhấn vào nút tròn bên cạnh để lựa chọn.

Nếu muốn xóa ngay thì nhấn vào biểu tượng dấu x tại ảnh đại diện bên dưới. Sau đó nhấn Lưu để tạo truy cập nhanh trên Zalo.

Lưu truy cập nhanh Zalo

Bước 3:

Quay trở lại giao diện Zalo và bạn nhấn vào thanh tìm kiếm bên trên, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện có mục Truy cập nhanh với những nội dung mà bạn đã thêm vào. Tại giao diện này thì bạn muốn nhắn tin với ai đó, hoặc xem thông tin từ tài khoản OA Zalo nào thì chỉ cần nhấn chọn là được.

Truy cập nhanh Zalo

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi lại truy cập nhanh trên Zalo thì sang bên cạnh xuống dưới cùng rồi nhấn vào Chỉnh sửa.

Thay đổi truy cập nhanh Zalo

Bước 4:

Nếu muốn xóa hoặc thêm nội dung để tạo truy cập nhanh trên Zalo thì bạn thực hiện như bình thường, rồi nhấn Lưu để lưu lại là xong.

Lưu thay đổi truy cập nhanh Zalo

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

6 cách tốt nhất để sửa lỗi Microsoft Edge không thể in

T3 Th5 24 , 2022
Thật dễ dàng để in một trang web từ trình duyệt Microsoft Edge. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp sự cố in ấn. Dù đã cắm lại vào máy in, nhưng điều đó cũng không giải quyết được vấn đề. Thay vào đó, bạn có thể làm theo […]