Hướng dẫn phản ánh tiêm chủng trên Sổ sức khỏe điện tử

Bắt đầu từ ngày 15/04/2022 thì Bộ Y tế sẽ tiến hành cấp Hộ chiếu vaccine cho người dân khi muốn đi nước ngoài. Hiện nay, để giúp cho người dân có thể dễ dàng hoàn thành các thủ tục xin cấp Hộ chiếu vaccine thì Bộ Y tế cho phép chúng ta thực hiện phản ánh tiêm chủng ngay trên ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử.

Sổ sức khỏe điện tử là ứng dụng quản lý thông tin về sức khỏe, giúp cho người dân dễ dàng theo dõi thông tin sức khỏe của bản thân và chủ động trong việc phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân. Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn phản ánh tiêm chủng trên Sổ sức khỏe điện tử, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn tạo phản ánh tiêm chủng trên Sổ sức khỏe điện tử

Bước 1: Đầu tiên, mở và đăng nhập tài khoản Sổ sức khỏe điện tử trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, ấn vào mục Phản ánh tiêm chủng.

Bước 3: Tiếp theo, hãy nhấn vào nút Tạo phản ánh ở phía dưới màn hình.

Bước 4: Chọn loại phản ánh mà bạn muốn tạo, rồi chạm vào nút Tiếp tục.

Bước 5: Nhập thông tin mũi tiêm gồm: Loại vắc xin, Ngày tiêm, Số lô, Địa điểm tiêm, Ảnh chụp chứng nhận tiêm,… Sau đó, ấn vào nút Gửi phản ánh.

Hy vọng rằng, sau khi thực hiện các bước ở phía bên trên thì các bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng phản ánh tiêm chủng trên ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử để hoàn thành thủ tục xin cấp hộ chiếu vaccine.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

XEM LINK GỐC TẠI ĐÂY

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Những cách fix lỗi BlueStacks không hoạt động trên Windows 10

T7 Th9 17 , 2022
BlueStacks là một trong những trình giả lập Android phổ biến nhất hiện có cho Windows. Nhờ giao diện người dùng dễ điều hướng và hiệu suất tốt, nó được hàng triệu game thủ trên toàn cầu tin dùng. Mặc dù được cập nhật liên tục nhưng thỉnh thoảng BlueStacks […]