Hướng dẫn nhận 23 phần mềm miễn phí từ AOMEI lên tới $1300

Nhân dịp lễ Giáng sinh cuối năm, công ty AOMEI tổ chức sự kiện tặng các phần mềm miễn phí bản quyền, lên tới $1300. Thời gian diễn ra chương trình kéo dài tới ngày 27/12 để bạn có thể thoải mái tải những phần mềm mà mình muốn sử dụng xuống máy tính, với bản quyền sử dụng tùy vào từng phần mềm. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình tặng 23 phần mềm miễn phí từ AOMEI.

Hướng dẫn nhận phần mềm miễn phí từ AOMEI

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta truy cập vào link dưới đây để vào chương trình tặng 23 phần mềm miễn phí từ AOMEI có bản quyền.

Bước 2:

Tại giao diện này bạn sẽ nhìn thấy danh sách tất các phần mềm mà bạn sẽ nhận được. 23 phần mềm này đa dạng về thể loại như phần mềm sao lưu và phục hồi cho máy tính, trình dọn dẹp và tối ưu hóa PC, trình trợ giúp Office và trình gỡ cài đặt ứng dụng, trình chỉnh sửa và chuyển đổi video, trình ghi và tải xuống video, bộ công cụ đa phương tiện,… Các phần mềm sẽ được chia thành những nhóm khác nhau.

Bạn thích phần mềm nào thì nhấn vào nút Get it Now để tải xuống gói chứa bộ cài đặt.

Tải phần mềm từ AOMEI

Bước 2:

Ngay sau đó tập tin zip chứa bộ cài đặt phần mềm đã tải xuống máy tính. Bạn tiến hành giải nén tập tin như bình thường.

Tập tin cài phần mềm từ AOMEI

Bước 3:

Sau khi giải nén bạn sẽ có được thư mục chứa key cài đặt phần mềm và file cài đặt phần mềm. Bạn nhấn vào file cài đặt như bình thường rồi paste key phần mềm để kích hoạt sử dụng miễn phí là được.

Key bản quyền cài phần mềm từ AOMEI

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Next Post

Cách tạo video AI Manga trên Capcut

T2 Th12 19 , 2022
Ứng dụng Capcut có rất nhiều mẫu video đẹp mắt để bạn tạo rồi đăng luôn lên TikTok hay tài khoản mạng xã hội khác, thay vì bạn phải chỉnh sửa video nhiều bước trên Capcut. Và Capcut cũng đã có ngay hiệu ứng biến hình Manga theo trend hiện […]