Hướng dẫn khai báo F0 tại nhà trên Zalo

Việc cập nhật kịp thời các ứng dụng quản lý hỗ trợ khai báo F0 tại nhà đã giúp cho việc số người bệnh tại các điểm thu dung, cơ sở điều trị được giảm tải và các F0 sau khi khỏi bệnh sẽ không cần phải xếp hàng tại các cơ sở y tế để xin giấy xác nhận khỏi bệnh. Đặc biệt, hiện nay ứng dụng Zalo cũng cho phép người dùng khai báo F0 điều trị tại nhà.

Zalo không chỉ là một mạng xã hội, gọi điện, nhắn tin miễn phí mà ứng dụng này còn cung cấp nhiều dịch vụ công trực tuyến. Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn khai báo F0 điều trị tại nhà trên Zalo, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn khai báo F0 tại nhà trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, nhấn vào ô tìm kiếm ở phía bên trên màn hình. Rồi nhập từ khóa “Sở thông tin truyền thông TP Hà Nội”.

Bước 3: Ở trang chủ của cổng dịch vụ công, ấn vào nút Quan tâm.

Bước 4: Lúc này, trong giao diện cuộc trò chuyện chạm vào biểu tượng hộp công cụ ở góc bên trái phía dưới màn hình.

Bước 5: Tiếp theo, hãy nhấn vào mục Phản ảnh Covid-19 ở phía dưới màn hình.

Bước 6: Cuối cùng, ấn vào mục Tiếp xúc ca bệnh chat trực tiếp tại OA này để cung cấp thông tin về thành viên nghi ngờ là F0.

Hy vọng rằng sau khi theo dõi các bước thực hiện ở phía bên trên thì các bạn có thể dễ dàng khai báo F0 điều trị tại nhà đến cơ sở y tế gần nhất thông qua ứng dụng Zalo.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

XEM LINK GỐC TẠI ĐÂY

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hướng dẫn thiết kế thời khóa biểu đẹp mắt và khoa học bằng Canva

T7 Th9 17 , 2022
Canva là ứng dụng thiết kế phổ biến nhất hiện nay, với đầy đủ các công cụ cần thiết và bộ sưu tập khổng lồ các mẫu có sẵn cho mọi nhu cầu sử dụng. Dù là thiệp mời, quảng cáo, đến sơ đồ tư duy, biểu đồ,… Canva đều […]