Hướng dẫn ghim Ví QR Zalo ra màn hình chính

Ví QR Zalo là nơi giúp cho người dùng lưu trữ những giấy tờ quan trọng và khi cần xuất trình ra thì chỉ việc quét mã QR mà mình đã tạo. Tuy nhiên, đôi khi cần phải sử dụng Ví QR để xuất trình giấy tờ nhưng lại mất nhiều thời gian để mở tính năng Ví QR trên Zalo, chính vì vậy ứng dụng đã cho phép người dùng đưa Ví QR ra màn hình chính của điện thoại.

Hiện nay, Zalo là một ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí và mạng xã hội đang được nhiều người yêu thích và sử dụng. Để giúp cho mọi người có thể nhanh chóng sử dụng tính năng Ví QR, thì hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn ghim Ví QR Zalo ra màn hình chính, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn đưa Ví QR Zalo ra màn hình chính

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên. Sau đó, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 2: Tại mục Cá nhân của ứng dụng, thì ấn vào mục Ví QR.

Bước 3: Khi này ở giao diện chính của tính năng Ví QR, chạm vào mục Cài đặt.

Bước 4: Tiếp theo trong mục Cài đặt, hãy nhấn vào mục Ghim ra màn hình chính.

Bước 5: Lúc này tại khung cửa sổ Thêm vào màn hình chính, ấn vào nút Thêm.

Bước 6: Quay trở lại màn hình chính của điện thoại, chúng ta sẽ thấy logo của tính năng Ví QR Zalo được hiển thị như một ứng dụng.

Bước 7: Để bỏ ghim tính năng ra khỏi màn hình, thì chỉ việc chạm và giữ vào logo của Ví QR Zalo, sau đó ấn vào nút Xóa.

Gõ bỏ Ví QR Zalo ra khỏi màn hình chính

Sau khi theo dõi các bước thực hiện ở phía trên thì chúng tôi hy vọng rằng các bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng đưa Ví QR Zalo ra ngoài màn hình chính điện thoại.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

XEM LINK GỐC TẠI ĐÂY

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hướng dẫn tạo hóa đơn chuyên nghiệp bằng Canva

T7 Th9 17 , 2022
Với Canva, việc thiết kế mọi ấn phẩm đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó cung cấp rất nhiều tùy chỉnh chỉnh sửa, các mẫu thiết kế đa dạng với mọi nhu cầu của người dùng. Dù với mục đích cá nhân hay kinh doanh, Canva luôn […]