Hướng dẫn chặn người lạ bình luận vào bài viết Zalo

Trong thời gian sử dụng Zalo, khi đăng bất kỳ bài viết lên Nhật kỳ thì thỉnh thoảng có nhiều người lại bình luận vào. Tuy nhiên, việc người lạ comment vào bài viết của mình đôi khi khiến cho mình cảm thấy vô cùng khó chịu và muốn chặn người lại bình luận vào bài viết nhưng lại không biết phải làm thế nào?

Vì vậy, để giúp cho mọi người ngăn người lạ comment vào bài viết của mình, thì hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn chặn người lạ bình luận vào bài viết Zalo, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn chặn comment người lạ vào bài viết Zalo

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên. Sau đó, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 2: Ở góc bên phải phía trên màn hình, ấn vào biểu tượng cài đặt.

Bước 3: Tại phần Cài đặt của ứng dụng, chạm vào mục Quyền riêng tư.

Bước 4: Cuối cùng, tắt công tắc tại mục Cho người lạ bình luận. Ngoài ra, để chặn người lạ xem bài viết của mình, thì tắt luôn công tắc tại mục Cho người lạ xem ảnh.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

XEM LINK GỐC TẠI ĐÂY

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hướng dẫn nhập code và các code League of Pantheons mới nhất

T2 Th9 19 , 2022
League of Pantheons là game nhập vai mới nhất của NEOCRAFT LIMITED. Trò chơi với nhân vật là các vị thần bất tử cổ đại từ Hy Lạp, Bắc Âu, Nhật Bản, Ai Cập và nhiều thần thoại khác, yêu cầu người chơi triệu hồi sức mạnh để chống lại […]