Hướng dẫn cài đặt CapCut trên máy tính bằng trình giả lập

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa và tạo những video tuyệt vời. Nó trở thành công cụ chỉnh sửa video phổ biến nhất cho những người dùng TikTok. Ứng dụng này có trên cả iOS và Android, thậm chí hoạt động ổn định trên máy tính sử dụng trình giả lập di động để chạy các ứng dụng Android.

Với ứng dụng CapCut PC, người dùng có thể truy cập tất cả các công cụ chỉnh sửa video tốt nhất. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và giúp tạo ra những video hay và chuyên nghiệp nhất. Nó còn cập nhật liên tục các mẫu video có sẵn hot nhất trên TikTok, người chơi chỉ cần chọn hình ảnh hoặc clip để hoàn thành một video thú vị, đặc sắc. CapCut có các bộ lọc nâng cao và hiệu ứng làm đẹp với các nhãn dán xu hướng mới nhất để tận dụng khả năng sáng tạo.

Mọi người có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt CapCut cho máy tính trên các trình giả lập phổ biến. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách cài đặt CapCut trên máy tính bằng Bluestacks, LDPlayer và NoxPlayer.

Cài đặt CapCut trên PC bằng Bluestacks

Để dùng các ứng dụng Android trên PC, mọi người phải cài đặt trình giả lập ứng dụng Android. Cài đặt Bluestacks bằng cách nhấn vào ô tải về dưới đây.

Khi đã cài đặt Bluestacks trên PC, bây giờ CapCut đã sẵn sàng để tải xuống. Mở ứng dụng Bluestacks, truy cập Google Play Store và gõ CapCut vào thanh tìm kiếm rồi nhấn nút tìm kiếm.

Ứng dụng CapCut sẽ xuất hiện trong Bluestacks, hãy nhấn vào Cài đặt và CapCut sẽ bắt đầu cài đặt trên PC. Sau khi cài đặt, mọi người có thể sử dụng ứng dụng theo các bước sau.

Nhấp vào biểu tượng tất cả ứng dụng, sau đó truy cập trang ứng dụng nơi tất cả các ứng dụng đã được cài đặt.

Tìm biểu tượng CapCut, nhấp vào đó và bắt đầu sử dụng ứng dụng. Cuối cùng, CapCut đang chạy trên PC của mọi người.

Giao diện CapCut trên máy tính khá dễ dàng để sử dụng, thao tác. Người dùng có thể thao tác chỉnh sửa video với các công cụ như tăng giảm âm lượng, điều chỉnh hiệu ứng,… với thanh công cụ nằm ở bên phải màn hình làm việc.

Giao diện CapCut trên PC thông qua trình giả lập Bluestacks
Giao diện CapCut trong trình giả lập Bluestacks

Cài đặt CapCut trên PC bằng LDPlayer

Trước hết, mọi người cần tải xuống LDPlayer trên máy tính Windows hoặc Mac từ ô bên dưới.

Nhấp đúp vào tệp đã tải xuống để cài đặt trình mô phỏng Android LDPlayer trên PC. Nó sẽ khởi chạy một trình hướng dẫn thiết lập. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình và quá trình cài đặt sẽ được thực hiện sau vài phút.

Sau khi nó được cài đặt, nhấp vào biểu tượng LDPlayer trên màn hình để khởi chạy trình giả lập.

Mở Google Play Store và nhập CapCut vào thanh tìm kiếm. Tìm ứng dụng CapCut từ các kết quả tìm kiếm đã xuất hiện và nhấp vào Cài đặt.

Quá trình cài đặt sẽ mất vài giây. Sau khi cài đặt thành công, nhấp vào CapCut từ màn hình chính của LDPlayer để bắt đầu sử dụng.

Cài đặt CapCut trên PC bằng NoxPlayer

  • Đầu tiên, tải xuống NoxPlayer trên PC (Windows/Mac) của mình từ ô dưới đây.
  • Cài đặt trình giả lập Android NoxPlayer trên PC và mở nó.
  • Mở Google Play Store và nhập CapCut vào thanh tìm kiếm.
  • Tìm ứng dụng CapCut từ các kết quả tìm kiếm đã xuất hiện và nhấp vào Cài đặt.
  • Sau khi cài đặt, nhấp vào CapCut từ màn hình chính để bắt đầu sử dụng nó.

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

XEM LINK GỐC TẠI ĐÂY

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hướng dẫn tạo flashcard trên Quizizz để học từ vựng

T4 Th9 21 , 2022
Flashcard là loại thẻ mang thông tin, được sử dụng trong việc học bài trên lớp hoặc ghi nhớ cá nhân. Đây là một phương pháp rất hiệu quả được nhiều người dùng để học từ vựng Tiếng Anh. Quizizz cũng tích hợp tính năng này để giáo viên mô […]