Hướng dẫn đổi thông tin học sinh trên VnEdu

Hệ thống VnEdu hỗ trợ thầy cô giáo thay đổi thông tin học sinh, cập nhật thông tin của học sinh lên hệ thống. VnEdu là hệ thống quản lý học sinh, kết nối nhà trường với phụ huynh để phụ huynh có thể nắm rõ tình hình học tập của con em mình như tra cứu điểm trên VnEdu. Với giáo viên, thầy cô sẽ cập nhật mọi thông tin của học sinh lên hệ thống, bao gồm các thông tin cá nhân, thông tin liên lạc với phụ huynh học sinh, thông tin về sức khỏe học sinh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đổi thông tin học sinh trên VnEdu.

Cách đổi thông tin học sinh trên VnEdu

Bước 1:

Trước hết các thầy cô giáo đăng nhập tài khoản VnEdu của mình trên hệ thống. Tiếp đến trong giao diện hệ thống quản lý học sinh, thầy cô nhấn vào mục Quản lý lớp học.

Quản lý học sinh trên VnEdu

Bước 2:

Hiển thị tất cả các lớp học mà mình đang quản lý. Nhấn vào khối lớp học muốn đổi thông tin học sinh rồi nhấn chọn vào biểu tượng hình chữ nhật tại cột Học sinh.

Danh sách học sinh trên VnEdu

Bước 3:

Hiển thị toàn bộ thông tin học sinh để thầy cô kiểm tra đã chính xác chưa, học sinh nào cần bổ sung hay thay đổi thông tin. Nhấn vào học sinh đó để thay đổi thông tin, rồi nhấn tiếp vào nút Sửa ở phía bên trên.

Sửa thông tin học sinh trên VnEdu

Bước 4:

Tại đây thầy cô sẽ tiến hành thay đổi lại thông tin học sinh, ở mục Thông tin chung với các thông tin về gia đình, Sức khỏe để ghi thông tin về sức khỏe hiện tại và một số thông tin khác. Nhấn vào từng mục để nhập lại thông tin mới cho học sinh, hoặc đổi lại thông tin nhập sai.

Cuối cùng khi đã nhập xong thông tin thì người dùng nhấn vào nút Cập nhật để lưu lại thông tin mới cho học sinh trên hệ thống VnEdu là xong.

Cập nhật thông tin học sinh trên VnEdu

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

8 cách khắc phục tình trạng pin sụt nhanh trên Android 13

T7 Th9 17 , 2022
Bản cập nhật Android 13 mới nhất của Google là một cơn ác mộng đối với những người dùng đầu tiên – về cơ bản là chủ sở hữu điện thoại Pixel. Nhiều người đã báo cáo việc sử dụng pin sụt nhanh sau khi cài đặt phiên bản Android […]