Hàng rào Vệ Sĩ 5 đơn giản mà sang trọng Giá: 70.000 VNĐ

Giá: 70.000 VNĐ

Địa chỉ: , , Xã Vĩnh Hậu, Huyện Hòa Bình, Bạc Liêu

Ngày xưa, người ta xây hàng rào phải đảm bảo tính vững chắc để bảo vệ ngôi nhà để tránh kẻ gian đột nhập. Còn hiện nay ngoài việc để bảo vệ ngôi nhà thân yêu của chúng ta thì việc lựa chọn xây hàng rào nào để tạo thẩm mỹ và thoáng mát cho ngôi nhà là điều khó khăn của nhiều người. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một mẫu hàng rào bê tông  Vệ sĩ 5 với nhiều chiều cao như 1.29m, 1.58m, 1.88m nhìn riêng lẻ từng cây thì thấy đơn giản nhưng khi chúng liên kết lại với nhau tạo nên một thành vác chắc chắn đầy uy nghi của một người vệ sĩ không chỉ bảo vệ được tổ ấm của bạn mà còn tạo cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau phù hợp cho nhiều loại công trình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0939 962 158  để sở hữu mẫu hàng rào nay nhé và biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm!

Giao hàng nhanh chóng và miễn phí! Hãy đặt hàng ngay với chúng tôi.

Hàng rào Vệ Sĩ 5 đơn giản mà sang trọng

CHIA SẺ

Nội Thất Gia Dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Quạt dàn lạnh kho lạnh ywf4d-450s giá tốt Giá: Thỏa thuận

CN Th5 15 , 2022
Giá: Thỏa thuận Địa chỉ: 4, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Vỏ cam khô QUẠT DÀN LẠNH KHO LẠNH YWF4D-450S GIÁ TỐT Công ty An Khang là đơn vị nhập khẩu và cung cấp các thiết bị kho lạnh: máy nén lạnh, gas lạnh, nhớt lạnh, […]