Gweb Phần mềm làm website miễn phí

GWeb là phần mềm làm website miễn phí, sử dụng các công cụ chính của phần mềm GNews do tác giả phát triển.

GWeb được thiết kế đơn giản, tiện lợi cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh, nội dung lên website. GWeb được thiết kế tiện lợi nhất cho người sử dụng. GWeb dành toàn quyền thiết kế cho người sử dụng, người sử dụng chỉ cần chọn các nút như: Add, Edit, Del.. là có thể chỉnh sửa và hoàn thiện website của chính mình.

Cách cài đặt GWeb trên máy tính

  • Giải nén tập tin GWeb.zip ra một thư mục riêng trên máy tính (ví dụ: C:GWeb).
  • Chép tòan bộ các tập tin và thư mục vào thư mục gốc trên website của bạn (thông thường bạn dùng ftp để chép vào hosting của bạn đã thuê trước đó).
  • Truy cập website của bạn (ví dụ: www.download.com.vn)
  • Trong phần Quản trị website, bạn nhập: i. Tên: admin ii. Mật mã: 123 Chọn Login để bắt đầu nhập dữ liệu vào website của bạn.

Thiết kể website miễn phí với GWeb

Nguyên tắc xuyên suốt phần mềm GWeb là: chọn đâu chỉnh đó. Có nghĩa là nếu bạn muốn sửa chữ Trang chủ, bạn nhấp vào nút Edit bên cạnh chữ Trang chủ. Các mục khác cũng làm việc tương tự. Trong quá trình tạo các danh mục, nếu bạn muốn chọn danh mục xuất hiện theo kiểu của trang tin, bạn phải: i. Chọn nút “Add Menu” ii. Trong “Tên danh mục cần thêm:” bạn nhập “news.tên danh mục cần thêm” iii. Chọn nút “Đồng ý”.

Nguyen Dinh Hung

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Stand OFood Game quản lý nhà hàng đồ ăn nhanh

T4 Th1 12 , 2022
Stand O’Food là tựa game quản lý nhà hàng miễn phí trên máy tính. Không hoàn toàn đi theo phong cách mô phỏng – xây dựng quản lý quen thuộc, Stand O’Food đưa bạn tới thử thách phục vụ thực khách với nhịp độ game nhanh và mang tính cạnh […]