Grim Dragons Game hành động giúp rồng trả thù cho máy tính

Trong game Grim Dragons, người chơi sẽ giúp con rồng Cyril trả thù những người đã làm phiền giấc ngủ của nó. Đây là game hành động phiêu lưu cho máy tính có nhiều đặc điểm hấp dẫn.

Hình ảnh con rồng đỏ bị đánh thức trong game hành động phiêu lưu Grim Dragons cho máy tính
Hình ảnh con rồng đỏ bị đánh thức trong game hành động phiêu lưu Grim Dragons cho máy tính

Rồng thường được coi là loài xấu xa trong các câu chuyện và truyền thuyết vì chúng là loài vật to lớn có khả năng bay lượn, khạc lửa và nuốt chửng con người. Tuy nhiên, truyền thuyết cũng kể cho chúng ta biết rằng chúng thông minh như thế nào vì đã sống trong hàng nghìn năm, mở mang kiến thức trong quá trình tấn công các ngôi làng, tiếp xúc với nhiều nền văn minh khác nhau và thu thập đủ các loại cuốn sách.

Giúp con rồng khạc lửa trong game hành động phiêu lưu Grim Dragons cho máy tính
Giúp con rồng khạc lửa trong game hành động phiêu lưu Grim Dragons cho máy tính

Cùng một con rồng đỏ thực hiện nhiệm vụ nuốt chửng tất cả mọi người

Grim Dragons là một game phiêu lưu góc nhìn thứ ba pha trộn nhiều pha hành động hấp dẫn và con rồng là nhân vật chính trong game này. Không giống như hầu hết các game khác, sẽ không có người nào cưỡi rồng nên người chơi có thể theo dõi toàn bộ cốt truyện từ góc nhìn của loài vật biết bay. Đây là game hành động mới cho máy tính có những đặc điểm tương đối cơ bản với quy tắc chơi game đơn giản và đồ họa thậm chí còn đơn giản hơn. Tuy nhiên, người chơi vẫn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời khi chơi game hành động phiêu lưu Grim Dragons cho máy tính vào đúng thời điểm.

Tất cả mọi chuyện bắt đầu từ khi con rồng đỏ Cyril bị đánh thức bởi một tiếng động lớn sau nhiều năm ngủ say. Nó cảm thấy hết sức khó chịu vì tiếng ồn xung quanh mình và bay ra ngoài để tìm hiểu nguyên nhân. Hóa ra có một ngôi làng của con người đã được xây dựng ở gần đó. Nó quyết định sẽ trừng trị những người này bằng cách khạc lửa đốt cháy hết các căn nhà và nuốt chửng tất cả bọn họ. Nhiệm vụ của người chơi là phải giúp con rồng Cyril thực hiện việc này mà không bị giết chết.

Điều khiển con rồng đỏ bay lượn đến nhiều địa điểm trong game hành động phiêu lưu Grim Dragons cho máy tính
Điều khiển con rồng đỏ bay lượn đến nhiều địa điểm trong game hành động phiêu lưu Grim Dragons cho máy tính

Game có đồ họa sặc sỡ nhưng không quá nổi bật

Hiện tại, game phiêu lưu mới cho máy tính Grim Dragons vẫn còn khá đơn giản và chưa được hoàn chỉnh cho lắm. Người chơi chỉ có thể điều khiển con rồng bay lượn, phun lửa và cào cấu kẻ thù bằng móng vuốt sắc nhọn của mình. Người chơi phải dành thời gian làm quen với cách điều khiển khó của game phiêu lưu Grim Dragons thì mới có thể bay lượn theo ý muốn. Người chơi sẽ có trải nghiệm tương đối thú vị khi chơi game Grim Dragons có thế giới rộng mở trong không gian 3 chiều.

Trong quá trình chơi game phiêu lưu hành động cho máy tính Grim Dragons, người chơi sẽ nhìn thấy núi non, cây cối và đôi khi nhìn thấy các căn nhà. Màu sắc của game phiêu lưu hành động Grim Dragons trông rất đẹp mắt nhưng trong thế giới vẫn còn nhiều địa điểm cằn cỗi. Hiệu ứng động của game hành động phiêu lưu này cũng rất đơn giản, đặc biệt là hiệu ứng bay của con rồng Cyril.

Chiến đấu với con người trong game hành động phiêu lưu Grim Dragons cho máy tính
Chiến đấu với con người trong game hành động phiêu lưu Grim Dragons cho máy tính

Game được thiết kế theo một ý tưởng tuyệt vời nhưng cần được cải thiện thêm nữa

Tóm lại, vì vào thời điểm hiện tại game phiêu lưu hành động Grim Dragons vẫn đang ở giai đoạn phát triển ban đầu (Early Access) nên vẫn còn thiếu sót và đơn giản.

Hiện tại, phiên bản Demo của game hành động phiêu lưu Grim Dragons đã được phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 trở lên qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Grim Dragons để giúp con rồng trả thù ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình game Grim Dragons

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 650 MB

Bảo Linh

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

SPAMfighter Pro Ngăn chặn thư rác hiệu quả

T4 Th1 12 , 2022
SPAMfighter Pro mang lại các giải pháp hoàn hảo cho người dùng gia đình và các doanh nghiệp nhỏ, những người muốn chặn thư rác trên máy tính. TINH DẦU CHUỐI ĐIỆN THOẠI/ZALO : 0985364288 SPAMfighter Pro cài đặt rất dễ dàng với Outlook, Outlook Express Windows Mail và Thunderbird. […]