Gmail Sender Icons Tiện ích thêm biểu tượng vào thư trong Gmail

Gmail Sender Icons là tiện ích mở rộng của Chrome giúp hiển thị các biểu tượng đẹp mắt dành cho các thư trong Gmail để người dùng dễ dàng phân biệt và tìm thấy các thư quan trọng.

Thêm biểu tượng và tên miền bằng tiện ích mở rộng miễn phí Gmail Sender Icons cho Google ChromeThêm biểu tượng và tên miền bằng tiện ích mở rộng miễn phí Gmail Sender Icons cho Google Chrome

Nếu đã bật tính năng thông báo qua email dành cho bất kỳ dịch vụ web nào đang sử dụng, người dùng chắc hẳn đã từng trải qua cảm giác bối rối khi nhìn thấy hộp thư trở nên lộn xộn. Thực tế là người dùng có thể bỏ lỡ một thông báo quan trọng chỉ vì việc tìm kiếm email đó cũng giống như mò kim đáy biển.

Gmail Sender Icons là một tiện ích mở rộng Google Chrome giúp người dùng dễ dàng biết được ai là người gửi email trong Gmail. Tiện ích mở rộng cho trình duyệt này sẽ hiển thị tên miền của người gửi email và favicon của người gửi ở ngay bên cạnh email. Favicon là các biểu tượng nhỏ mà người dùng nhìn thấy trong thanh URL mỗi khi ghé thăm một trang web nào đó. Ví dụ: Nếu người dùng nhận được một email từ địa chỉ larry@google.com, tiện ích mở rộng cho Chrome Gmail Sender Icons sẽ gắn thêm nhãn google.com vào email và logo của trang Google. Tiện ích mở rộng Google Chrome Gmail Sender Icons đã được giới thiệu trên nhiều trang lớn như Product Hunt, LifeHacker, The Next Web và nhiều trang web phổ biến khác.

Dễ dàng kiểm soát thư bằng tiện ích mở rộng miễn phí Gmail Sender Icons cho Google Chrome
Dễ dàng kiểm soát email bằng tiện ích mở rộng miễn phí Gmail Sender Icons cho Google Chrome

Các biểu tượng và tên miền của người gửi sẽ được hiển thị trong Gmail, ví dụ như trong kết quả tìm kiếm. Nhãn của người gửi trông sẽ dễ nhìn hơn nhưng thật ra nhãn thực sự của email không hề bị thay đổi.

Tiện ích cho Chrome Gmail Sender Icons sử dụng dịch vụ Google S2 để tạo ra các biểu tượng độc đáo trong khi các thư Gmail được phân tích bằng khung SDK hộp thư. Toàn bộ quá trình xử lý đều diễn ra trong trình duyệt của người dùng và không có dữ liệu Gmail nào bị chia sẻ hay tải lên bất cứ nơi đâu.

Nếu đã từng bỏ lỡ một thông báo thì người dùng sẽ hiểu rằng tiện ích mở rộng Gmail Sender Icons tuyệt vời đến thế nào. Bạn có thể tải Gmail Sender Icons miễn phí cho Google Chrome ngay bây giờ.

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

FIFA 17 Game bóng đá FIFA với nhiều đặc điểm mới

T3 Th1 11 , 2022
Đúng như dự kiến, gần đây game bóng đá FIFA 17 đã được phát hành cho máy tính. Game này được phát triển nhờ có engine trò chơi hàng đầu, mang đến các pha bóng chân thực giống như những trận đấu thực tế, đưa người chơi vào thế giới […]