Ghostlight Manor Game xua đuổi tà ma cho máy tính và Mac

Trong game Ghostlight Manor, người chơi sẽ xua đuổi ma quỷ, khiến chúng sợ phát khiếp và cố gắng giành điểm số cao nhất. Đây là game chiến thuật mới cho máy tính và Mac mang tính giải trí cao với quy tắc chơi game đơn giản.

Nhìn thấy nhiều con ma xuất hiện trong game chiến thuật phiêu lưu Ghostlight Manor cho máy tính và Mac
Nhìn thấy nhiều con ma xuất hiện trong game chiến thuật phiêu lưu Ghostlight Manor cho máy tính và Mac

Xua đuổi tà ma bằng chùm ánh sáng chói lòa

Ghostlight Manor là một game chiến thuật mới cho Mac và máy tính có cách chơi theo lượt. Mục tiêu mà người chơi cần hướng đến trong game này là đối phó với lũ ma quỷ và giành nhiều điểm số trong quá trình chơi. Về cơ bản, gameplay của Ghostlight Manor đòi hỏi người chơi phải có khả năng suy nghĩ, tính toán và lường trước các nước đi tiếp theo nếu không thì sẽ bị choáng ngợp. Người chơi chỉ được phép thực hiện một thao tác trong mỗi lượt nên đó phải là một thao tác tốt.

Trong game chiến thuật cho máy tính Ghostlight Manor, chiếc tàu của người chơi có khả năng chiếu một chùm tia sáng chói lòa vào các con ma để tiêu diệt chúng. Lưu ý rằng có một số con ma sẽ nổi khùng và một số con khác đòi hỏi người chơi phải chiếu đúng loại tia cần thiết. Thêm nữa, các con ma sẽ xuất hiện từ phía trên của màn hình, sau đó dần di chuyển xuống dưới để tiếp cận người chơi. Như vậy, người chơi phải nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu của mình trước khi lũ ma quỷ áp sát.

Khám phá nhiều bài chơi đặc sắc của game chiến thuật phiêu lưu Ghostlight Manor cho máy tính và MacKhám phá nhiều bài chơi đặc sắc của game chiến thuật phiêu lưu Ghostlight Manor cho máy tính và Mac

Game được thiết kế theo phong cách đồ họa đơn giản với độ khó tăng dần

Dù lúc đầu thao tác mà người chơi cần thực hiện trong game chiến thuật cho Mac và máy tính Ghostlight Manor tương đối đơn giản nhưng quy tắc chơi game sẽ dần được mở rộng trong quá trình chơi. Như vậy, người chơi sẽ dần cảm thấy khó khăn hơn khi phải đối phó với những con ma tiến lại gần mình trong quá trình khám phá game. Về sau, mỗi lượt đi đều trở nên hết sức quan trọng vì chỉ cần một quyết định sai lầm hoặc một lỗi không đáng có cũng đủ để khiến người chơi bị thua sớm. Tuy nhiên, người chơi sẽ có nhiều thời gian để thích nghi trước khi gặp phải khó khăn thực sự trong game Ghostlight Manor.

Trong game phiêu lưu mới cho máy tính và Mac Ghostlight Manor, mọi thứ đều di chuyển với tốc độ tương đối chậm rãi, trong đó bao gồm cả rô bốt của người chơi. Cách điều khiển trong game phiêu lưu này như sau: Người chơi sẽ di chuột để điều khiển nhân vật di chuyển từ một bên màn hình sang bên còn lại. Để thực hiện nhuần nhuyễn thao tác này, người chơi cần luyện tập thường xuyên.

Chiếu sáng để tiêu diệt quân địch trong game chiến thuật phiêu lưu Ghostlight Manor cho máy tính và MacChiếu sáng để tiêu diệt quân địch trong game chiến thuật phiêu lưu Ghostlight Manor cho máy tính và Mac

Game đặt ra thử thách độc đáo dành cho những người chơi yêu thích thể loại game trí tuệ chiến thuật

Tóm lại, Ghostlight Manor là một game trí tuệ chiến thuật hết sức tuyệt vời có thể đem lại cho người chơi những phút giây thư giãn thú vị, nhất là khi người chơi không bao giờ chịu lùi bước trước thử thách khó khăn. Với nhiều đặc điểm độc đáo như có nhiều bài chơi hấp dẫn, game chiến thuật Ghostlight Manor đảm bảo sẽ khiến người chơi cảm thấy hứng thú trong suốt một thời gian dài.

Phiên bản Demo của game giải đố chiến thuật Ghostlight Manor đã được phát hành cho máy tính và Mac qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac, sau đó tải Ghostlight Manor Demo để tiến hành chiếu sáng và xua đuổi tà ma ngay lúc này.

Cố gắng hoàn thành nhiều mục tiêu trong game chiến thuật phiêu lưu Ghostlight Manor cho máy tính và Mac
Cố gắng hoàn thành nhiều mục tiêu cụ thể trong game chiến thuật phiêu lưu Ghostlight Manor cho máy tính và Mac

Yêu cầu cấu hình game Ghostlight Manor

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5, 2.67 GHz
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: Intel HD Graphics
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 2 GB
 • Lưu ý thêm: Màn hình có độ phân giải tối thiểu 1280 x 720

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.10 64 bit trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core i5, 2.3 GHz
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: Bộ nhớ video 512 MB, Intel HD Graphics
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 2 GB
 • Lưu ý thêm: Màn hình có độ phân giải tối thiểu 1280 x 800

Bảo Linh

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

ANALOG Projects Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cao cấp cho máy tính

T4 Th1 12 , 2022
ANALOG Projects giúp người dùng truyền tải một thông điệp mạnh mẽ qua các bức ảnh bằng cách áp dụng hiệu ứng mang phong cách cổ điển. Người dùng có thể chỉnh sửa thêm với hàng chục bộ lọc có sẵn trong công cụ chỉnh sửa ảnh này. Giao diện […]