Games for Windows Kho trò chơi trực tuyến cho Windows

Games for Windows – Live là dịch vụ trò chơi trực tuyến miễn phí, bao gồm khu trò chơi Windows, cho phép người dùng kết nối và chơi với bạn bè cũng như hàng triệu thành viên Xbox Live trên toàn thế giới.

Games for Windows là kho trò chơi online hấp dẫn, cung cấp những trò chơi tuyệt vời và kết nối với bạn bè qua Windows và Xbox 360.

Tính năng của khu trò chơi Games for Windows

 • Tham gia cùng cộng đồng game thủ với hơn 20 triệu người chơi trên khắp thế giới
 • Đăng nhập với tài khoản đơn duy nhất thông qua Xbox Live và ứng dụng Games for Windows – Live – thao tác này tương tự như gắn thẻ game thủ (Gamertag), danh sách bạn bè, vật thưởng, điểm số game thủ cho các nền tảng khác nhau
 • Nhận cập nhật trò chơi tự động và download nhiều game cùng lúc
 • Xem bạn bè đang online, gửi và nhận tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, và trải nghiệm kết nối đa nền tảng với các lời mời chơi game
 • Yêu cầu hệ điều hành: Windows 7, Windows Vista, Windows XP Service Pack 3
 • Yêu cầu kết nối Internet băng thông rộng
 • Yêu cầu tài khoản Windows LIVE ID

Giao diện Games for Windows
Giao diện khu trò chơi Games for Windows

Cách tạo tài khoản Windows LIVE ID

Người dùng cần tạo tài khoản Windows LIVE ID bằng Email để có thể chơi các trò chơi trong ứng dụng.

Hỗ trợ các tài khoản:

 • Hotmail.com
 • Live.com
 • MSN.com
 • Zune.net
 • Passport.net

Nếu chưa có tài khoản Email Windows Live ID, người dùng có thể truy cập vào trang accounts.live.com để tạo tài khoản Email miễn phí.

Lưu ý: tài khoản Windows Live ID được sử dụng để xác nhận ID khách hàng. Sau khi tạo một tài khoản Windows Live ID, người dùng có thể sử dụng địa chỉ Email này khi đăng ký bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào của Microsoft.

Truy cập vào các trò chơi sau cho Windows-LIVE trang web để bắt đầu: Go.Microsoft.com/?LinkId=9652400

Lưu ý: Nếu bạn đã có một tài khoản email Windows Live ID, chẳng hạn như một Hotmail.com hoặc MSN.com, bạn có thể đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản đó, bởi vì bạn đã được đăng ký với một trò chơi miễn phí cho Windows-LIVE tài khoản. Nhập địa chỉ email Windows Live ID và mật khẩu của bạn trong các hộp thích hợp dưới đăng nhập vào Xbox. Sau đó, nhấp vào đăng nhập.

Nếu bạn không có một Windows Live ID email tài khoản, nhập địa chỉ email của bạn trong hộp dưới cần một tài khoản? Đăng ký ở đây. Sau đó, nhấp vào Đăng ký.

Để tiếp tục quá trình tạo tài khoản, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trong hộp ngày sinh , hãy nhập ngày sinh của bạn. Trong hộp quốc gia / vùng, nhập tên quốc gia hoặc khu vực mà bạn cư trú.

Bước 2: Gõ mật khẩu trong hộp mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

Lưu ý: Mật khẩu cần được bảo mật tuyệt đối, tránh để người khác nhìn thấy thao tác này của bạn.

Bước 3: Nhấp vào bảng câu hỏi bí mật để chọn một câu hỏi. Sau đó, nhập câu trả lời của bạn vào hộp “câu trả lời bí mật”.

Lưu ý: Để bảo mật tài khoản của người dùng, bạn nên cung cấp một câu trả lời bí mật tối nghĩa mà người khác không thể dễ dàng đoán ra. Trong ví dụ hiển thị ở bước 4, câu hỏi bí mật về 2 người bạn thân thiết thời thơ ấu của bạn? và bạn nên đưa ra một câu trả lời bí mật là phim hoạt hình Tom & Jerry. Mặc dù Tom và Jerry là nhân vật hư cấu, cách tiếp cận này cho biết thêm một lớp bảo mật bổ sung trong tương lai nếu bạn cần trợ giúp để khôi phục lại mật khẩu.

Bước 4: Trong hộp “xác minh nhân vật”, hãy nhập các ký tự được hiển thị. Nếu bạn không thể đọc các ký tự, bạn có thể nhấn biểu tượng loa để nghe ký tự được phát âm. Hoặc, bạn có thể nhấp vào biểu tượng redraw để đổi ký tự khác.

Bước 5: Thêm danh tính một người bạn trực tuyến duy nhất để thực hiện bước này, gõ một tên duy nhất trong hộp Gamertag, sau đó nhấp vào Kiểm tra tình trạng sẵn có để xem liệu Gamertag mà bạn đã chọn có sẵn hay chưa.

Điều quan trọng là Gamertag phải là người bạn duy nhất để chơi Games for Windows – đây là danh sách trực tuyến và còn tồn tại. Ứng dụng khuyến khích tất cả các game thủ sáng tạo khi họ tạo ra một Gamertag. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một số tên, hoặc bối cảnh của từ trong câu bị xem là ảnh hưởng xấu đến người khác.

Bước 6: Chọn một hình ảnh game thủ.

Lưu ý: Người dùng có thể thay đổi hình ảnh của mình tại bất kỳ thời điểm nào sau khi đã tạo tài khoản.

Bước 7: Chọn Khu vực game thủ của bạn.

Bước thực hiện này cho phép dịch vụ Games for Windows-LIVE phù hợp với người dùng và những người chơi có cùng khu vực game tương tự. Quá trình kết hợp này mang lại cho người dùng nhiều kinh nghiệm quý báu khi chơi game. Ví dụ, một nhóm game thủ không thể chơi tốt nếu kết hợp với một câu thủ chuyên nghiệp mang tính cạnh tranh và có kỹ năng chơi game cao.

Bước 8: Cung cấp một địa chỉ liên lạc Email mà chúng tôi có thể gửi cho bạn thông tin cụ thể để sử dụng dịch vụ Games for Windows-LIVE.

Lưu ý quan trọng: Người chơi cần xem xét và xác nhận các bước tạo tài khoản với thông tin là chính xác. Sau khi tạo tài khoản, một số trường thông tin sẽ không thể thay đổi, ví dụ như trường “ngày sinh”.

Để hoàn thành việc tạo ra tài khoản, bấm tôi chấp nhận.

Tạo tài khoản cho trẻ em:

Để tạo ra một tài khoản Windows LIVE ID cho một đứa trẻ (nhỏ), bạn phải cung cấp một địa chỉ Email Windows Live được chỉ định như một tài khoản phụ huynh. Nếu bạn không có sẵn tài khoản Email Windows Live, bạn phải tạo một tài khoản trước khi tạo một tài khoản con.

Sau khi mối quan hệ cha mẹ trẻ em của tài khoản được xác nhận, bạn có thể kết nối chơi Games for Windows-LIVE bằng cách sử dụng tài khoản con.

Sau khi cung cấp địa chỉ Email Windows Live cho tài khoản của phụ huynh, bạn sẽ nhận được một thông báo Email xác nhận. Bạn phải nhấp vào liên kết trong thông báo đó để xác nhận địa chỉ của bạn. Xác nhận này tạo ra mối liên hệ giữa tài khoản cha mẹ và trẻ em.

Cung cấp địa chỉ Email Windows Live cho tài khoản của phụ huynh, và sau đó bấm tôi chấp nhận.

Để hoàn tất quá trình, nhập thông tin cần thiết trên màn hình Xác minh tuổi của phụ huynh, và sau đó nhấp vào Tạo. Một số thẻ tín dụng xác minh (CCV)

Lưu ý: Người dùng phải cung cấp mã số thẻ tín dụng CCV trong hộp mã xác nhận tuổi. Bạn sẽ không phải trả một khoản phí để đăng ký. Thông tin này được sử dụng chỉ để xác minh tuổi của chủ tài khoản là phụ huynh.

Bây giờ bạn có thể đăng nhập để chơi Games for Windows-LIVE trên các trang web bằng cách sử dụng tài khoản con.

Minh Lộc

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Peggle Nights Game bắn mìn vui nhộn

T7 Th12 18 , 2021
Peggle Nights là tựa game được phát triển dựa trên đàn anh Peggle Deluxe do hãng PopCap phát hành. Đây là một trò chơi bắn mìn vui nhộn hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những giờ phút giải trí vô cùng thú vị. Nếu đã từng trải nghiệm […]