Galacticraft Mod Bản mod chế tạo tàu vũ trụ cho Minecraft

Galacticraft là bản mod mới cho thế giới Minecraft cho phép bạn xây dựng một lên lửa và khám phá các hành tinh của hệ mặt trời ngay trong con tàu không gian của bạn.

Giao diện game Galacticraft
Giao diện bản mod Galacticraft khi chế tạo tên lửa

Minecraft đã trở nên quá nổi tiếng và được nhiều game thủ yêu thích bởi có thể thỏa sức sáng tạo, chơi game theo phong cách độc đáo của riêng mình. Nhiều bản mod của Minecraft cũng được xây dựng để gia tăng thêm những trải nghiệm mới mẻ cho trò chơi, một trong số đó là Galacticraft.

Tính năng chính của bản mod game Minecraft Galacticraft

  • Đi du lịch khắp hệ năng lượng mặt trời
  • Tạo và tùy chỉnh con tàu vũ trụ theo cách riêng của bạn
  • Khám phá mặt trăng và những hành tinh mới
  • Hệ thống năng lượng và oxy
  • Hỗ trợ SMP, khám phá hệ mặt trời cùng với bạn bè
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  • Nhiều mob mới
  • Nhiều đối tượng và khối mới

Bản mod mới của Minecraft
Bản mod Galacticraft cho phép chế tạo tàu vũ trụ trong Minecraft

API cho phép các modder thêm nhiều nội dung hơn, bao gồm cả hệ thống năng lượng mặt trời và những thiên hà mới. Galacticraft cung cấp cho người chơi tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng một tên lửa và thăm bất kỳ hành tinh nào trong hệ mặt trời, đem lại cơ hội khám phá Minecraft từ một góc độ hoàn toàn mới.

Với những kiến thức và công cụ được trang bị bạn có thể tùy chỉnh vũ trụ theo bất cứ cách nào mình muốn từ hệ thống năng lượng đến hệ thống oxy.

Hệ mặt trời trong Galacticraft
Hệ mặt trời có khả năng tùy chỉnh trong Galacticraft

Bản mod Galacticraft hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, có những mob, đối tượng, khối hộp mới giúp bạn thỏa sức sáng tạo và tận hưởng thành quả của mình.

Về đồ họa, Galacticraft không có nhiều khác biệt so với game Minecraft gốc, mang đến cho bạn cảm giác quen thuộc, dễ dàng nắm bắt và làm chủ.

Tóm lại, nếu muốn trải nghiệm tựa game đình đám Minecraft theo một cách thức mới, ngắm nhìn vũ trụ trong con tàu không gian do chính mình xây dựng, bạn hãy download Galacticraft và bắt tay vào công việc ngay thôi.

Bích Thủy

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

iDailyDiary Free Phần mềm viết nhật ký miễn phí

T3 Th1 11 , 2022
iDailyDiary Free là phần mềm viết nhật ký miễn phí trên máy tính giúp bạn ghi lại những sự kiện, tâm trạng, những niềm vui, nỗi buồn trong ngày. Trong số chúng ta hẳn có không ít người đã và đang sử dụng nhật ký, một dạng công cụ hỗ […]