Gợi ý cho bạn những ứng dụng hỗ trợ học tập trong mùa tựu trường

Mùa tựu trường đã bắt đầu, việc bắt đầu chuyên tâm hơn vào việc học sau một thời gian dài nghỉ hè có thể khiến nhiều em học sinh gặp khó khăn trong học tập. Chính vì vậy bài viết này muốn giới thiệu tới phụ huynh, học sinh những ứng dụng giúp việc học tập phần nào trở nên hiệu quả hơn.

Mục lục bài viết

Onluyen.vn

Đây là ứng dụng cung cấp cho người dùng kiến thức từ lớp 6 đến lớp 12 thích hợp với mọi đối tượng học sinh. Cụ thể:

Onluyen.vn

Một số tính năng hữu ích trên Onluyen.vn có thể đề cập tới như:

Download Onluyen.vn trên iOSDownload Onluyen.vn trên Android

Kiến Guru

Kiến Guru là nền tảng học tập giúp học sinh học chủ động mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Nền tảng mang đến giải pháp toàn diện để bạn chinh phục tất cả các môn học chính khoá từ lớp 1 đến lớp 12, cũng như các kỳ thi quan trọng trong suốt quá trình học tập.

Kiến Guru

Kiến Guru đặc biệt có ứng dụng của trí tuệ nhân tạo tự đề xuất lộ trình gồm 4 bước: “Học tập Hỏi đáp Thực hành Thi kiểm tra” phù hợp và hiệu quả cho từng học sinh. Từ đó trở thành một cộng đồng học tập trực tuyến phong phú, để mỗi em học sinh đều có một trải nghiệm học tập say mê, đầy cảm hứng và tự chủ.

Với phương pháp MMA (Micro-learning; Mastery-based learning và Adaptive learning) được kiểm chứng hỗ trợ học sinh học trực tuyến hiệu quả và nắm chắc kiến thức hơn, Kiến Guru sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong thời đại 4.0

Download Kiến Guru trên iOSDownload Kiến Guru trên Android

Photomath

Bạn đang bí một bài toán khó? Vậy thì Photomath có thể dễ dàng xử lý chỉ với thao tác quét bài qua camera thu về ngay đáp án. Ứng dụng này sẽ chuyển mọi bài toán thành các bước đơn giản, dễ hiểu để bạn có thể thực sự hiểu những khái niệm cốt lõi và có thể trả lời mọi thứ một cách tự tin.

Photomath

Photomath đem lại những tính năng thú vị như:

Download Photomath trên iOSDownload Photomath trên Android

Manabie

Manabie là dịch vụ học tập trực tuyến dành cho học sinh Trung học Phổ thông (Lớp 10 đến 12) và những sĩ tử đang chuẩn bị thi đại học.

Manabie cung cấp các khóa học theo phương pháp hiện đại, trái ngược với việc học “vẹt” thuần túy, phù hợp với các nhu cầu cụ thể của học viên như: theo kịp bài học trên trường, soạn bài trước, hoặc ôn tập cho các bài kiểm tra ngắn, kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ và kì thi Quốc gia tuyển sinh đại học.

Manabie

Ứng dụng này phù hợp với mọi đối tượng học sinh như:

Download Manabie trên iOSDownload Manabie trên Android

AppBlock

Bạn muốn tập trung vào học tập, làm việc nhưng các nền tảng xã hội gây ra ảnh hưởng khiến bạn bị giảm độ tập trung. Vậy thì AppBlock sẽ là một cách để bạn tập trung hơn vào việc học tập, công việc của mình.

AppBlock

Ứng dụng này sẽ chặn các mạng xã hội, trang web gây mất trung cho bạn. Từ đó giảm thời gian sử dụng điện thoại, giúp bạn sớm hoàn thành công việc đã đề ra hơn.

Download AppBlock trên iOSDownload AppBlock trên Android

Vậy là Quantrimang đã đề cập tới cho bạn 5 ứng dụng hữu ích trong việc hỗ trợ học tập. Mong rằng sau khi sử dụng những ứng dụng này thành tích của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Emupedia: Cách chơi game Windows 95, 98 không cần phần mềm giả lập

T7 Th9 17 , 2022
Emupedia là nỗ lực để bảo tồn các tựa game cũ cổ điển từ những năm 1990 và thậm chí là cả những tựa game trước đó. Nó khác với những dự án giữ gìn game cổ điển khác vì nó giúp bạn có thể chơi những trò chơi ngay […]