Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu

Free Logo Maker là phần mềm thiết kế logo nhanh gọn, đơn giản và hoàn toàn miễn phí trên máy tính. Free Logo Maker hỗ trợ máy tính chạy Windows XP, Vista, 7, 8 và 10.

Để thiết kế những mẫu logo đẹp mắt và chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn Free Logo Maker. Với các công cụ tiện lợi, Free Logo Maker phù hợp với người dùng mới hay khi bạn không có nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm tạo logo trên các chương trình phức tạp hơn.

Điều đặc biệt là Free Logo Maker 100% miễn phí thay vì cho dùng thử hay giới hạn tính năng như 1 số phần mềm thiết kế logo khác. Với giao diện dễ sử dụng, tiện ích này phù hợp với người dùng mới nhưng nếu bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp thì cũng có thể khai thác những tính năng cao cấp hơn trong sản phẩm này.

Free Logo Maker được sử dụng để tạo logo cho mục đích cá nhân hay công việc. Rất nhiều tính năng được tích hợp trong cùng 1 công cụ nhỏ gọn để bạn sáng tạo và khai thác bằng 1 vài cú click chuột. 1 điểm cộng nữa của Free Logo Maker là file tải sạch không chứa virus, vì thế bạn có thể cài đặt về máy tính mà không cần bảo vệ bằng các phần mềm diệt virus chuyên dụng.

Thiết kế logo miễn phí với Free Logo Maker

Free Logo Maker có dung lượng nhỏ gọn và hoạt động độc lập. Không cần trải qua các bước thiết lập phức tạp, bạn có thể dùng nó để thiết kế biểu tượng ngay hôm nay. Công việc chỉ là chọn template có sẵn, tùy biến theo ý thích và hoàn tất. Các tùy chọn về màu sắc, kích cỡ, thêm hiệu ứng đặc biệt… giúp bạn có được logo chuyên nghiệp chỉ sau vài thao tác.

Cửa sổ preview giúp bạn xem trước sản phẩm của mình và đưa ra quyết định thay đổi nếu cần. Bạn có thể lưu logo dưới dạng ảnh hoặc in ấn trực tiếp. Đây là công cụ làm logo linh hoạt, có thể xuất ảnh ra nhiều định dạng phổ biến như JPG, BMP, PMG, TIFF… Nếu thao tác sai, hãy hoàn tác hoặc hủy tác không giới hạn cho đến khi có logo ưng ý.

Nhìn chung, Free Logo Maker là phần mềm thiết kế logo đơn giản cho người mới bắt đầu. Công cụ này giúp bạn tạo logo nhanh chóng bằng các template có sẵn mà không cần phải thao tác quá nhiều. Free Logo Maker phù hợp với cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ với những mẫu logo đơn giản mà hiệu quả.

Loc Nguyen

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Free Typing Test Luyện tập gõ văn bản

T4 Th1 12 , 2022
Kỹ năng máy tính là một yêu cầu cần thiết trong công việc ngày nay. Một trong các kỹ năng đó là gõ văn bản. Với Free Typing Test, bạn có thể kiểm tra và cải thiện kỹ năng gõ văn bản của mình. Bạn có thể cài đặt phần […]