FPT Retail cùng đối tác Nhật Bản hợp tác đầu tư sản xuất TPBVSK

Theo khuôn khổ nội dung Biên bản ghi nhớ, các đơn vị là PFI, FPT Retail và SCGate sẽ cùng đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Khu công nghiệp Hựu Thạnh, tỉnh Long An với mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đạt chất lượng cao, hiệu quả, theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản với giá thành hợp lý khi đến tay người tiêu dùng thông qua chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc.

Nhà máy được xây dựng sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, với công thức sản phẩm và nguyên liệu đầu vào sẽ do các nhà khoa học hàng đầu thế giới của PFI, doanh nghiệp Nhật Bản có bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu nguyên liệu, ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất sản phẩm cải thiện sức khỏe, chịu trách nhiệm thực hiện. Trong khi đó, FPT Retail và SCGate sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp hạ tầng sản xuất và triển khai phân phối sản phẩm ra thị trường trong và ngoài nước. Dự án cam kết sẽ đem đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng tốt nhất, theo tiêu chuẩn Nhật Bản với giá hợp lý nhất.

FPT Retail cùng đối tác Nhật Bản hợp tác đầu tư sản xuất TPBVSK - Ảnh 1.

Buổi ký kết có sự tham dự đại diện cấp cao từ các đơn vị là bà Noriko Horie – Giám đốc Điều hành Pharma Foods International (Kyoto Nhật Bản), ông Hoàng Trung Kiên – Tổng Giám Đốc FPT Retail và ông Đoàn Đức Tiến – Giám đốc SCGate. Nhà máy sẽ được khởi công xây dựng theo tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Việt Nam và Tổ chức y tế thế giới (WHO); sử dụng 100% nguyên liệu đã được kiểm định, cho phép lưu hành tại Nhật Bản và Việt Nam trong sản xuất. Lô hàng đầu tiên dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong năm 2024.

Ông Hoàng Trung Kiên – Tổng Giám Đốc FPT Retail chia sẻ: “Mong muốn đồng hành cùng cộng đồng trên hành trình thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khỏe người Việt, FPT Retail khẳng định cam kết đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực dược phẩm. Thời gian qua, chúng tôi đẩy mạnh tốc độ mở rộng chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, và với dự án này, chúng tôi bắt đầu thực hiện hợp tác đầu tư vào nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn cao nhằm đem đến sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý dành cho người Việt. Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ của Nhật Bản đặc biệt phù hợp với người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng, vì vậy chúng tôi đã đầu tư nhiều thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm và chọn lựa đối tác hợp tác phù hợp. Sự hợp lực lần này giữa FPT Retail, PFI và SCGate sẽ cam kết cùng nhau đem đến sản phẩm chất lượng toàn cầu, giá Việt Nam, vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam!”

Thông tin về các đối tác:

Pharma Foods International (PFI) được thành lập từ năm 1997 tại Kyoto, Nhật Bản với sứ mệnh “Chia sẻ kinh nghiệm Sống Khoẻ của người Nhật đến toàn thế giới”. PFI giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có ứng dụng công nghệ sinh học và sử dụng các thành phần sinh học an toàn, tin cậy từ thực phẩm hàng ngày.

Tìm hiểu thêm về công ty tại: https://www.pharmafoods.co.jp/en/about-pfi

Sato Connect Gate (SCGate) là thành viên VTM Group, hoạt động chính trong lĩnh vực Sức khoẻ, làm đẹp; Nhập khẩu, phân phối với sứ mệnh “Phục vụ người Việt Nam bằng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất”

Thông tin thêm về công ty tại: https://scgate.com.vn

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) là công ty liên kết của Tập đoàn FPT Việt Nam, được thành lập vào ngày 8/3/2012 với các chuỗi bán lẻ lớn tại Việt Nam:

FPTShop.comvn: Chuỗi bán lẻ sản phẩm công nghệ, điện thoại, máy tính lớn tại Việt Nam

FStudio by FPT: chuỗi bán lẻ uỷ quyền cao cấp của Apple, chuyên doanh các sản phẩm Apple

FPT Long Châu: chuỗi nhà thuốc hàng đầu Việt Nam với hơn 1000 nhà thuốc tại 63/63 tỉnh, thành toàn quốc.

Xem thêm thông tin FPT Retail tại:

Chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu: https://nhathuoclongchau.com

Chuỗi bán lẻ sản phẩm công nghệ: https://fptshop.com.vn

Chuỗi chuyên doanh sản phẩm Apple: https://fstudiobyfpt.com.vn

NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Doanh Nghiệp

Next Post

10 công trình trọng điểm sẽ thay đổi diện mạo Hải Phòng

T4 Th12 21 , 2022
Trung tâm Hành chính mới Với tổng mức đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng, trong tương lai, Trung tâm Hành chính – Chính trị của Hải Phòng sẽ là trung tâm hành chính lớn nhất, đẳng cấp và đắt giá nhất Việt Nam. 500g HOA HỒI KHÔ ĐIỆN THOẠI/ZALO […]