Forza Horizon 3 Standard Edition Game đua xe có đồ họa đẹp như thật

Forza Horizon 3 là game đua xe cho máy tính cho phép người chơi tùy chỉnh mọi thứ, tuyển nhiều tay đua và khám phá đất nước Úc đẹp đẽ với hơn 350 chiếc xe tuyệt vời nhất trên thế giới.

Hình ảnh chiếc vô lăng trông rất giống ngoài đời thực trong game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3
Hình ảnh chiếc vô lăng trông rất giống ngoài đời thực trong game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3

Một trong những lý do khiến game đua xe cho PC Forza Horizon 3 trở thành một game bom tấn là có thể lái một chiếc xe Jaguar lên đồi và vượt qua cánh đồng ngô mà không bị hư hại động cơ. Giống như thế giới mở trong các game tuyệt vời khác, thế giới trong game đua xe Horizon bao gồm rất nhiều phong cảnh hùng vĩ nửa thực nửa ảo lấy cảm hứng từ vùng bờ biển Thái Bình Dương của nước Úc tươi đẹp. Trong từng dặm đua, người chơi có thể nhìn thấy nhiều khúc ngoặt khác nhau, hăng say khám phá game đến mức không nhận ra rằng mình đang lái xe lên khu vực có địa hình cao hơn bình thường và ngày càng trở nên giàu có.

Nhà phát triển Playground Games đã tạo ra nhiều chỗ để xe trông hoành tráng và phòng trưng bày cho phép người chơi mua các chiếc xe mới mẻ và tham gia vào các lễ hội thú vị. Hãy tưởng tượng rằng mình có thể tham gia các lễ hội âm nhạc kiểu như Coachella hoặc Glastonbury bằng cách lái xe đi khoảng 5 dặm và đến được cái lều gần nhất. Người chơi sẽ được ngắm nhìn nhiều chiếc xe đua đẹp đẽ và lắng nghe âm nhạc du dương.

Để các fan mới có thể dễ dàng làm quen với game hơn, Keira sẽ hướng dẫn người chơi phương pháp mở rộng các lễ hội qua thời gian. Nếu thực hiện việc này thành công, người chơi sẽ mở khóa thêm nhiều sự kiện đua xe trong khu vực tương ứng với lễ hội. Dù chiến dịch chính trong Forza Horizon gần đây nhất là hoàn thành các giải đấu (và đó vẫn là một chế độ quan trọng trong phiên bản mới) nhưng lần này người chơi sẽ được hướng dẫn cách mở ra nhiều sự kiện hơn. Một khu vực (region) trong game có thể bao gồm ít nhất 50 hoạt động nếu người chơi đã khai thác hết tiềm năng của khu vực đó. Vì game đua xe mới cho máy tính Forza Horizon 3 có bốn khu vực nên người chơi sẽ phải thực hiện chiến dịch phức tạp tương tự như danh sách những việc cần làm dài dằng dặc của game Burnout Paradise.

Video giới thiệu game đua xe Forza Horizon 3 cho máy tính

Đặc điểm chính của game đua xe Forza Horizon 3 cho máy tính

  • Tổ chức lễ hội Horizon
  • Khám phá nước Úc
  • Lựa chọn trong số hơn 350 chiếc xe tuyệt vời nhất quả đất
  • Tìm hiểu cách chơi lái xe mới
  • Tuyển tay đua theo ý muốn
  • Tùy chỉnh tất cả mọi thứ
  • Đua xe trong giai điệu âm nhạc yêu thích
  • Bắt đầu một cuộc đua xe trực tuyến
  • Tìm kiếm xe đua và nhiều thứ hiếm có khác

Nhiều game đua xe trong thập kỷ vừa qua có chế độ Single Player rất thú vị với phong cách kể chuyện đầy lôi cuốn và cho phép người chơi gây dựng danh tiếng. Cách này được sử dụng để thu hút những người chơi ưa thích yếu tố tưởng tượng. Nhờ vậy, lượng fan của game đua xe mới cho PC Forza Horizon 3 đang ngày một tăng lên. Game này đã được phát triển và nâng lên một tầm cao mới. Người chơi có thể thực hiện nhiều pha lái xe hoành tráng và đạt được thành tích đáng nể trong quá trình chơi game.

Giống như game Forza Motorsport, các cuộc đua trong game Forza Horizon 3 chẳng bao giờ thiếu đi những khoảnh khắc thú vị, ví dụ như thực hiện kỹ thuật cao khiến xe đua di chuyển theo phong cách độc đáo. Đương nhiên, mục tiêu chính quen thuộc của người chơi vẫn là về nhất nhưng rõ ràng là người chơi cũng không nên đánh giá thấp việc có được trải nghiệm tuyệt vời khi vượt qua các đối thủ của mình theo cách đặc biệt nhất hoặc chỉ đơn giản là tránh về bét.

Lựa chọn trong số nhiều loại xe độc đáo của game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3
Lựa chọn trong số nhiều loại xe độc đáo của game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3

Game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3 có hệ thống phần thưởng độc đáo và liên tục trong nhiều vòng đua. Người chơi sẽ có thể lên cấp độ, mở khóa các món đồ, mở rộng lễ hội và giành lấy một chiếc xe đua mới sau một khoảng thời gian nhất định. Những điều này có thể diễn ra vào bất cứ lúc nào, ví dụ như vào thời điểm người chơi vừa hoàn thành giải đấu vô địch hoặc chỉ đơn giản là né tránh đám tắc đường để tăng ga trên đường cao tốc. Game đua xe này pha trộn tính năng danh tiếng, hệ thống trao thưởng xứng đáng, phong cách thiết kế vòng đua độc đáo và cây kỹ năng hấp dẫn cho phép thực hiện các pha mạo hiểm trên đường đua.

Game đua xe Forza Horizon 3 được ưa chuộng vì cho phép người chơi lái chiếc xe của mình vào một vườn nho và dành khoảng 30 phút xả khói trong khu vực trồng nho này, phanh và thể hiện kỹ thuật Drift để kiếm thêm điểm kỹ năng (skill point). Cây kỹ năng hiện giờ đã phong phú hơn các phiên bản trước gấp 3 lần. Ngoài các món đồ hỗ trợ kiểu như nhân điểm kỹ năng hay tạo ra chuỗi điểm kỹ năng dài hơn, người chơi có thể mua điểm kinh nghiệm và các phần thưởng để đạt được mục tiêu là sở hữu những chiếc xe hoàn toàn mới.

Loạt game Forza Horizon nổi tiếng vì mô phỏng một số địa điểm có trong thế giới ngoài đời thật. Trong game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3, người chơi có thể lái xe từ Surfers Paradise đến vịnh Byron trong 90 giây (ở ngoài đời phải lái xe trong hơn 1 tiếng). Các địa điểm có thật như thung lũng KiewaTwelve Apostles cũng góp phần khiến game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3 trở nên hấp dẫn hơn. Game này giống như một phiên bản thu nhỏ của đất nước Úc. Người chơi không có nguy cơ đâm phải các con chuột túi, nhìn thấy các khu rừng tươi tốt và cánh đồng rộng mở, ngắm nhìn nhiều kiểu thời tiết và chu kỳ ngày đêm thú vị. Chiếc xe đua cũng sẽ băng qua các đường bờ biển dài. Về cơ bản, người chơi không thiếu cơ hội ngắm nhìn các phong cảnh đẹp đẽ và lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong tâm trí.

Tham gia vào các đường đua địa hình hiểm trở trong game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3
Tham gia vào các đường đua địa hình hiểm trở trong game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3

Sau khi khám phá Colorado và châu Âu gần Địa Trung Hải trong các vòng đua đầu tiên, người chơi sẽ chuyển sang Úc và có nhiều cơ hội tham gia vào các cuộc đua địa hình hơn. Người chơi cần tính toán trước để thực hiện cú nhảy qua đất bằng chiếc xe Lamborghini LM002. Cú tiếp đất dù chưa thành công cho lắm của chiếc xe đó có thể tạo nên sự khác biệt giúp người chơi giữ vững vị trí dẫn đầu hoặc vật lộn để không về bét. Vì không thể đoán trước rằng điều gì sẽ xảy ra trên các đường đua địa hình nên người chơi sẽ luôn cảm thấy hứng khởi, có trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với lúc lái xe trên các đường đua rải nhựa.

Hệ thống Drivatar đã tồn tại 3 năm của loạt game Forza sẽ chứng tỏ khả năng thay thế cho trí thông minh nhân tạo truyền thống. Nhờ có hệ thống này, phong cách lái xe của những người bạn có trình độ cao nhất sẽ được mô phỏng để tranh tài với bạn trong nhiều cuộc đua. Game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3 bao gồm nhiều tùy chọn xã hội (social) thú vị dù không có sự hiện diện của bạn bè trong thời gian thực. Người chơi được phép sử dụng các tính năng quen thuộc như bảng xếp hạng, câu lạc bộ, các chế độ độc đáo giúp sàng lọc các giải vô địch và sự kiện đặc biệt bằng cách sử dụng các mẫu (template). Người chơi sẽ dần dần khám phá các chế độ kiểu như thế trong quá trình chơi game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3. Ngoài ra, game này có danh sách phát nhạc tuyệt vời bao gồm các giai điệu kinh điển.

Cảm nhận hình ảnh và hiệu ứng chân thực của game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3
Cảm nhận hình ảnh và hiệu ứng chân thực của game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3

Phiên bản trên máy tính của game đua xe Forza Horizon 3 bao gồm nhiều tùy chọn đồ họa hấp dẫn. Người chơi có thể tối ưu hóa nhiều thứ như hiệu ứng chiếu sáng, các chi tiết nhỏ và khử răng cưa. Dù game Forza Horizon 3 là một siêu phẩm nhưng chiếc máy tính xách tay Razer Blade đã dùng được 3 năm cũng có thể chạy game này với tốc độ tương xứng với phiên bản trên máy chơi game cầm tay. Đương nhiên, các card đồ họa cao cấp sẽ cho phép người chơi trải nghiệm game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3 với tốc độ trên mức 30 khung hình một giây của phiên bản Xbox One cùng với hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp và hiệu ứng làm mờ mượt mà hơn. Người chơi sẽ có cảm giác tuyệt vời khi thực hiện chuyến đi vất vả tại quốc gia Úc trên máy tính của mình.

Forza Horizon 3 là game đua xe dành cho tất cả mọi người. Dù được phát triển theo hướng mới là tập trung vào các đường đua địa hình nhưng game này không thiếu đi các vòng đua truyền thống với vô số các hoạt động thú vị. Hệ thống phần thưởng hấp dẫn sẽ thôi thúc người chơi khám phá game và sẵn sàng thực hiện các pha mạo hiểm hơn là chơi theo kiểu an toàn. Bạn có thể tải Forza Horizon 3 để tham gia vào các đường đua lý thú ngay bây giờ.

Bảo Linh

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

SimplySync Backup Phần mềm sao lưu và đồng bộ dữ liệu đơn giản

T4 Th1 12 , 2022
SimplySync Backup là phần mềm đồng bộ và sao lưu dữ liệu 2 chiều hoàn toàn miễn phí và vô cùng dễ sử dụng. Phần mềm có dung lượng gọn nhẹ nên không chiếm nhiều dung lượng và ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tính. Cửa sổ […]