FLV Downloader Tải video và chuyển đổi nhanh chóng

FLV Downloader là phần mềm cho phép bạn tải về và chuyển đổi video từ Youtube và các trang web tương tự khác một cách nhanh chóng, chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Không giống như những phần mềm tải video khác FLV Downloader không có virus, không có phần mềm không mong muốn hay các thanh công cụ phiền phức. Nhưng đó cũng là lý do vì sao nó chỉ cho dùng thử. Tất nhiên, bạn cũng có cơ hội sở hữu miễn phí phần mềm này, hãy xem chi tiết bên dưới nhé.

Giao diện chính của phần mềm hỗ trợ tải và chuyển đổi video FLV Downloader
Giao diện phần mềm tải video FLV Downloader

Một số tính năng của phần mềm tải video FLV Downloader

  • Tải video từ hàng trăm trang web video.
  • Tăng tốc độ tải lên đến 5 lần.
  • Tải các video có độ phân giải cao như 4K, 2K, 1080p HD, 720p HD và HQ với tốc độ nhanh chóng.
  • Hỗ trợ kéo, thả. Chỉ cần kéo và thả link video vào cửa sổ ứng dụng từ Internet Explorer, Chrome, FireFox hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác để bắt đầu quá trình tải.
  • Download với một cú nhấp chuột. Ứng dụng tích hợp với Internet Explorer và Firefox, Chrome, nó thêm lệnh tải trên thanh công cụ và menu ngữ cảnh của trình duyệt để tải về bất kỳ video nào chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Chuyển đổi video tải về sang MP4, FLV, WMV, MOV, AVI, MPEG, DVD, 3GP và nhiều định dạng khác nữa. Vì vậy, bạn có thể lưu trữ và xem các video đã tải trên máy tính, iPhone, iPad, iPod, PSP, điện thoại, máy tính bảng Android hay bất kỳ thiết bị di động nào khác.
  • Trích xuất âm thanh từ video và lưu chúng ở định dạng MP3, WAV, WMA, AC3, nhạc chuông hoặc bất kỳ định dạng âm thanh phổ biến nào khác.
  • Cài đặt trước sẵn sàng cho tất cả các định dạng đầu ra. Bạn cũng có thể tùy chỉnh định dạng đầu ra cho video, âm thanh.

FLV Downloader

FLV Downloader hỗ trợ chuyển đổi video tải về

FLV Downloader mang đến nhiều lựa chọn trong cách thức tải video, từ dán link, kéo thả link đến nhấp vào nút được tích hợp sẵn trên các trình duyệt. Không chỉ tải video, nó còn cho phép người dùng chuyển đổi chúng sang một loạt các định dạng khác một cách nhanh chóng. Trên thực tế, bạn có thể thiết lập một tập tin tải và chuyển đổi cùng một lúc, do đó nó sẵn sàng để xem khi mà bạn cần.

FLV Downloader

Tốc độ tải của FLV Downloader rất nhanh

Một nhược điểm nhỏ duy nhất là bạn không thể tải về cùng một lúc nhiều video, để làm điều này bạn phải nâng cấp lên phiên bản Pro. Nhưng với tốc độ tải nhanh chóng, nhược điểm này sẽ không phải là vấn đề quá lớn.

FLV Downloader

Giao diện của phần mềm FLV Downloader khi tải xong

Nếu bạn thích FLV Downloader và cảm thấy nó hữu ích, bạn có thể giành một key bản quyền miễn phí theo một trong hai cách dưới đây:

  • Viết một bài giới thiệu phần mềm FLV Downloader cho những người khác trên Internet, chẳng hạn như Facebook, Twitter, hoặc trên trang blog của bạn, và gửi liên kết bài viết đến địa chỉ email sales@kotato.com cho nhà phát hành.
  • Hoặc viết một bài đánh giá FLV Downloader, chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng phần mềm với người khác trên trang web, và gửi liên kết bài đánh giá kèm theo tên tài khoản của bạn trên trang web đến địa chỉ mail: sales@kotato.com.

Tóm lại, ứng dụng tải video FLV Downloader cung cấp cho bạn khả năng tải, chuyển đổi video nhanh chóng cùng nhiều tùy chọn và công cụ hữu ích. Nó là một công cụ đáng tin cậy giúp bạn sưu tầm những video yêu thích.

Bích Thủy

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Off-Peak Game phiêu lưu phong cách mới lạ, cực đẹp

T5 Th1 13 , 2022
Off-Peak là game phiêu lưu góc nhìn thứ nhất, với cách chơi độc đáo, đồ họa đẹp, âm nhạc ấn tượng, bạn như được đắm mình vào một thế giới ảo vô cùng kỳ lạ và khám phá ra rất nhiều điều thú vị để thỏa mãn sự tò mò […]