Flash & Media Capture Tải hình ảnh và Flash trên trang web bất kỳ

Flash & Media Capture là công cụ tải hình ảnh, video Flash từ bất kỳ trang web nào một cách nhanh chóng với nỗ lực tối thiểu.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Internet Explorer và muốn tải tất cả hình ảnh, video trên một trang web thì Flash & Media Capture sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Nó là plugin cho Internet Explorer để giúp người dùng tải về hình ảnh và các tập tin Flash từ các trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng chính của phần mềm tải video Flash & Media Capture

  • Thêm thanh công cụ vào trình duyệt Microsoft Internet Explorer với các nút chức năng để lưu hình ảnh, Flash, tự động lưu các đối tượng đã chọn, mở cửa sổ cài đặt.
  • Tự động lưu: Nếu muốn lưu một loạt các hình ảnh từ những trang web khác nhau, bạn có thể thiết lập Flash & Media Capture để đặt tất cả hình ảnh được nhìn thấy vào thư mục trên ổ cứng. Bạn cũng có thể xác định kích thước của hình ảnh để lưu lại và tự động bỏ qua.

Giao diện của Flash & Media Capture
Giao diện của phần mềm tải ảnh Flash & Media Capture

Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng và không có điểm gì cần lưu ý đặc biệt. Sau khi cài đặt xong bạn có thể tắt cửa sổ cài đặt và bắt đầu công việc của mình hoặc chọn mở cửa sổ tùy chọn để tiến hành các thiết lập trước khi tải về những nội dung Flash từ các trang web.

Flash & Media Capture sẽ thêm một thanh công cụ nhỏ gọn vào bên dưới thanh địa chỉ trong Internet Explorer. Thanh công cụ này bao gồm một số nút bấm như Media, Video cache, AutoSave cho phép bạn lưu các đối tượng Flash mà nó phát hiện được trên trang web vào thư mục trên ổ đĩa cứng của mình.

Lưu tất cả hình ảnh trên trang web
Lưu tất cả hình ảnh trên trang web Download.com.vn với Flash and Media Capture

Trong phần Options của Flash & Media Capture bạn có rất nhiều tùy chọn cho các tập tin tải về như: thư mục lưu trữ, định dạng video tải về, kích thước hình ảnh, kích thước file, tự động tạo thư mục riêng biệt cho từng phiên làm việc, v.v…

Các tùy chọn của Flash & Media Capture
Các tùy chọn của phần mềm tải video Flash & Media Capture

Flash & Media Capture làm việc tốt với các hình ảnh và nội dung Flash khác, nhưng nó không thể tải về video trên YouTube, nếu bạn thử sẽ thấy ứng dụng báo lỗi.

Mặc dù vậy, Flash & Media Capture khá nhẹ và không tiêu thụ nhiều tài nguyên hệ thống, không làm chậm, treo trình duyệt kể cả khi đang tải ảnh, nó có thể giúp bạn tải về tất cả hình ảnh, nội dung Flash trên trang web chỉ với vài cú nhấp chuột. Điều này rất có ích khi bạn cần lấy các icon, hình ảnh mà không thể lưu nó theo cách thông thường.

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

“Treo” hơn 8 năm, một dự án tại Thanh Hoá tiếp tục xin gia hạn

T3 Th1 11 , 2022
UBND tỉnh Thanh Hóa mới đây đã có văn bản số  gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND TP. Thanh Hoá và Tổng công ty thương mại và xây dựng Đông Bắc – Công ty TNHH (Tổng công […]