FileBackupEX Công cụ sao lưu và đồng bộ dữ liệu mạnh mẽ

FileBackupEX là tiện ích sao lưu và đồng bộ dữ liệu đơn giản. Nó sẽ giúp bạn sao lưu mọi dữ liệu quan trọng theo lịch trình tự động cùng nhiều tùy chỉnh hữu ích trước khi thực thi nhiệm vụ.

Phần mềm sao lưu dữ liệu hữu ích cho mọi người
Phần mềm sao lưu dữ liệu hữu ích cho mọi người

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải thực hiện trên máy tính thì chắc hẳn nó đang lưu trữ một kho dữ liệu khổng lồ. Thật nguy hiểm, khi ngày không may nào đó, bạn mở máy tính và mọi dữ liệu quan trọng đó bị mất hay chỉnh sửa mà không hề hay biết phải không? Vì thế, việc tạo ra các bản sao lưu là vô cùng cần thiết để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất. Hiểu được điều đó, các nhà lập trình đã phát triển nhiều công cụ hữu ích để thực thi nhiệm vụ này. Một trong những phần mềm backup dữ liệu tốt và đơn giản nhất phải kể đến đó là FileBackupEX.

FileBackupEX có thiết kế khá đơn giản và trực quan. Với chỉ ba mục trên thanh menu chính, người dùng có thể điều hướng và tùy chỉnh mọi công việc trên nó chỉ trong tíc tắc.

Lợi ích khi sử dụng của công cụ sao lưu và đồng bộ dữ liệu mạnh mẽ FileBackupEX

Sao lưu dữ liệu nhanh chóng

Bất kỳ ai muốn nhân đôi tài liệu công việc tới một vị trí khác để chống bị truy cập bất hợp pháp hay mất dữ liệu khi hệ thống bị lỗi thì công cụ này là sự lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng này có thể đặc biệt giá trị với những người thường xuyên làm việc với tài liệu nhạy cảm hay cần bảo mật cao. FileBackupEX cung cấp kho lưu trữ tập tin đa dạng cho phép người dùng thực hiện backup dữ liệu thường xuyên.

Chương trình có thiết kế giao diện đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Chỉ bằng vài thao tác nhấn chuột đơn giản là bạn có thể thực hiện ngay công việc sao lưu. Vì thế, nếu bạn lần đầu làm nhiệm vụ này, thì cũng đừng lo lắng bởi FileBackupEX sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Backup dữ liệu hàng loạt

Một trong những tính năng tuyệt vời của phần mềm này là nó có thể tiến hành sao lưu hàng loạt dữ liệu cùng lúc. FileBackupEX hỗ trợ người dùng tạo ra nhiều nhiệm vụ backup cho các thư mục người dùng lựa chọn. Nhờ vậy, bạn không cần lãng phí thời gian để thực thi từng nhiệm vụ “nhân bản” tài liệu nhàm chán nữa. Tùy chỉnh Schedule và Scripting để lập lịch hoạt động và chọn tập tin được mở trước và sau khi nhiệm vụ hoàn thành.

Lên lịch thực hiện backup

FileBackupEX có thể lên lịch backup đa dạng cho mọi thư mục dữ liệu từ đơn giản tới phức tạp. Nghĩa là nó có thể thể lên lịch tự động đồng bộ cả các thư mục chứa nhiều các subfolder bên trong một cách chính xác và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thiết lập cấu hình trong bảng Job, rồi ấn “Run Now” để khởi chạy nhiệm vụ.

Tính năng chính của công cụ sao lưu và đồng bộ dữ liệu mạnh mẽ FileBackupEX

  • Chỉ sao chép các file đã thay đổi
  • Tự động bắt đầu và dừng nhiệm vụ
  • Giao diện dễ điều hướng
  • Cài dặt dễ dàng và có thể dùng như bản portable
  • Đồng bộ thư mục đích với thư mục nguồn

Hầu hết những ai đã từng sử dụng FileBackupEX đều đánh giá cao về sự đơn giản trong quy trình nhưng hiệu quả backup dữ liệu thì rất đáng ngạc nhiên. Bạn chỉ cần bỏ ra 10 USD để sở hữu phần mềm tuyệt vời này. Nếu muốn biết nó có đáng “đồng tiền bát gạo hay không“, bạn có thể tải bản dùng thử trên Download.com.vn.

Nguyễn Loan

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hand Tint Pro Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

T4 Th1 12 , 2022
Hand Tint Pro là ứng dụng chỉnh sửa ảnh toàn diện mà bất cứ ai cũng nên sở hữu trong máy tính. Nó cung cấp hàng loạt các công cụ chuyên nghiệp để tạo ra những bức ảnh đậm chất cá nhân như lọc màu, hiệu chỉnh màu sắc, tạo […]