FIFA Manager 11 Patch Bản vá lỗi game quản lý bóng đá FIFA 11

Đây là bản vá cho FIFA Manager 11 chứa các tập tin cơ sở dữ liệu với tên giải đấu và tên câu lạc bộ chính xác. Ngoài ra cũng được bổ sung thêm một số giải đấu cao cấp, 2095 hình ảnh cầu thủ mới sẽ được thêm vào. Tiêu điểm là Ý, Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ… Database đã được cập nhật bản mở rộng (tính đến ngày 29/11/2010). Các bản cập nhật hiện nay là phiên bản thử nghiệm cuối cùng.

FIFA Manager 11 là phiên bản thứ 10 trong seri game quản lý bóng đá đình đám của hãng Electronic Arts. So với 9 phần trước, FIFA Manager 11 nổi bật với nhiều tính năng mới và vô vàn cải tiến để tập trung vào phong cách chính là quản lý bóng đá.

Với FIFA Manager 11, người chơi sẽ có cơ hội tham gia chế độ thi đấu online cùng tối đa 8 đối thủ thông qua kết nối Internet.

Tính năng chính của FIFA 11 là quản lý câu lạc bộ bóng đá non trẻ. Trong game, trong vai 1 huấn luyện viên kiêm nhà quản lý, bạn cần chịu trách nhiệm về việc sắp xếp đội hình thi đấu, sử dụng chiến thuật linh hoạt trước từng đối thủ và huấn luyện các vị trí. Đừng quên cập nhật thị trường chuyển nhượng bóng đá thường xuyên để ký hợp đồng mới, chiêu mộ những chân sút đắt giá song song với nhiệm vụ nâng cấp cơ sở vật chất và sân bóng.

Với công nghệ hình ảnh FIFA 3D Engine, hơn 13.000 hình ảnh cầu thủ thực, chế độ quản lý người chơi, chế độ quản lý đội tuyển quốc gia, chế độ tạo câu lạc bộ với và công cụ đánh giá trận đấu, FIFA Manager 11 giúp bạn làm chủ cuộc chơi và nhanh chóng dẫn dắt đội tuyển của mình đi đến chiến thắng!

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Forecastfox Weather Add-on thời tiết trên trình duyệt Firefox

T4 Th1 12 , 2022
Forecastfox Weather là add-on thời tiết miễn phí trên trình duyệt Firefox, giúp bạn cập nhật thông tin thời tiết và dự báo nhanh chóng ngay trên thanh công cụ của trình duyệt. SỮA BẮP - SỮA NGÔ ZALO 0985364288 Với Forecastfox for Firefox, người dùng có thể cập nhật […]