FIFA Manager 11 Demo Game quản lý bóng đá FIFA 11

Seri game quản lý bóng đá FIFA Manager (FFM) của EA được biết đến trước đây với tên gọi là Total Club Manager, nay FFM đã bước sang tuổi thứ 10 với siêu phẩm FFM11 kỷ niệm 10 năm hình thành 1 thương hiệu. Không chỉ thay đổi về hình thức mà FIFA Manager 11 còn thay đổi khá nhiều cả về nội dung.

Giao diện thực đơn bản FIFA Manager 11 Demo gói gọn trong 3 tùy chọn: New Game, Setting, Exit. Những option: Multiplayer, FIFA World Cup 2010… chỉ xuất hiện trong bản FIFA 11 Full.

Điểm sáng lớn nhất của FIFA Manager 11 là hệ thống Tactics – Tactics Wizard (TW). TW tạo ra các tùy chọn cho phép bạn lựa chọn qua lại nhanh chóng giữa các chiến thuật tấn công – cân bằng – phòng thủ.

Sau đó, TW sẽ đưa ra các mục Counter – Attack, Defensive Line, Build up Play để bạn tự điều chỉnh cho phù hợp với chiến thuật mà bạn đã chọn ở bước 1.

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Street Fighter 2 Game chiến đấu đối kháng kinh điển

T4 Th1 12 , 2022
Street Fighter 2 là phiên bản thứ 2 trong seri game đối kháng của CapCom. Tên đầy đủ của phiên bản này là Street Fighter II: The World Warrior – Chiến binh thế giới. Game cho phép chơi miễn phí trên máy tính. Phiên bản Street Fighter ra đời từ […]